Bạn biết gì về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một hiện tượng khá phổ biến ở nam giới mà đa số chúng ta ai cũng đã từng trải qua ít nhiều một vài lần. Tuy nhiên ít 1- 2 lần thì không sao, việc xuất tinh trong thời gian ngắn nhiều lần và kéo dài thì lại một vấn đề đáng e ngại. Bạn phải phải đến ngay các chuyên gia để có thể khám chữa bệnh trước khi quá muộn.

Nguyên nhân xuất tinh sớm là do đâu

Nhiều bạn thắc mắc và hỏi chúng tôi nguyên nhân xuất tinh sớm. Thì sau đây là một số nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm mà các bạn hay bị nhất:

- Tâm lý, tinh thần: Rất nhiều, rất nhiều người xuất tinh sớm do vấn đề ảnh hưởng của tâm lý, tinh thần. Tâm lý bất ổn, stress căng thẳng, mệt mỏi kéo dài khiến cho bạn không thể kiểm soát, kìm chế trong quan hệ từ đó dẫn đến cậu nhỏ xuất tinh ngay khi vừa mới lâm trận.

- Hẹp hoặc dài bao quy đầu: Nếu mà bạn bị mắc hiện tượng này mà chưa tiến hành cắt bao quy đầu thì đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Việc da bao quy đầu trùm kín lên dương vật làm ức chế dễ dàng gây xuất tinh sớm

- Tuổi tác: Độ tuổi trung niên đặc biệt là từ lứa tuổi 40 tuổi trở lên các Hooc Môn sinh dục nam Testosterone suy giảm, từ đó làm cho chức năng sinh lý không còn được đảm bảo dẫn đến việc xuất tinh sớm không như mong muốn.

- Mắc các bệnh liên quan đến thận, cao huyết áp cũng làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm

Các khắc phục xuất tinh sớm

Y khoa ngày nay ngày càng hiện đại nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc này. Một số cách giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả mà các chuyên gia đánh giá rất tốt và hiệu quả:

- Giữ tâm lý và tinh thần luôn luôn thoải mái khi quan hệ

- Cắt bao quy đầu

- Luyện tập thể dục, thể thao hàng ngày để tăng cường sức khỏe cũng như sự dẻo dai của cơ thể

- Không thức khuya, sử dụng rượu , bia qá nhiều, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, sử dung kết hợp thêm các sản phẩm giúp chống xuất tinh sớm như: Thuốc Hamer of Thor, VipMax- RX… để có được hiệu quả tốt nhất

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tình trạng yếu sinh lý nam giới. Mọi thắc mắc cần được giải đáp các bạn có thể comment dưới chúng tôi sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình được những phương pháp giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả và nhanh chóng. Cám ơn các bạn đã theo dõi và đón xem.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Hammer of Thor