Phòng Cháy Phúc Thành
Oct 9 · 4 min read

Den su co va van cong nghiep

Từ lắp đặt dây cơ bản đến nâng cấp bảng điều khiển công nghiệp, nhiệm vụ hàng ngày của thợ điện đòi hỏi phải tiếp xúc thường xuyên với các điều kiện nguy hiểm. Mặc dù đào tạo kỹ lưỡng là cần thiết để ngăn ngừa tai nạn xảy ra trong công việc, nhân viên điện cũng phải dựa vào quần áo trên lưng để giữ cho họ an toàn khỏi chấn thương. Dưới đây, tìm hiểu tầm quan trọng của việc mặc đồ bảo hộ ở nơi làm việc điện.

Đèn sự cố Paragon

Đèn sự cố Paragon hay còn gọi là đèn khẩn cấp là thiết bị tích trữ nguồn điện của chính nó và tự động chiếu sáng khi tòa nhà gặp sự cố mất điện. Thiết bị này được phổ biến tại các nơi công cộng quan trọng để đảm bảo mọi sinh hoạt của mọi người vẫn hoạt động bình thường hoặc chiếu sáng để chỉ dẫn lối thoát hiểm, lan can, hành lang,…để tránh xảy ra tai nạn.

Đèn sự cố Paragon
Đèn sự cố Paragon

Đèn sự cố Kentom

Đèn sự cố Kentom là thiết bị có khả năng tự phát sáng khi mất điện để tạo hướng đi thoát hiểm khi gặp sự cố. Đèn sự cố Kentom là sản phẩm rất được ưa chuộng nhờ các tính năng tuyệt vời đáp ứng hầu hết nhu cầu chiếu sáng khẩn cấp.

Đèn sự cố Kentom
Đèn sự cố Kentom

Đèn sự cố

Đèn sự cố hay đèn chiếu sáng sự cố, đèn khẩn cấp là thiết bị sử dụng nguồn điện dự trữ của chính nó và tự động bật khi tòa nhà gặp sự cố mất điện. Nó được sử dụng tại những nơi quan trọng để đảm bảo mọi hoạt động của con người vẫn diễn ra bình thường, hoặc những nơi cần phân tán người để tránh xảy ra tai nạn như lối thoát hiểm, biển báo, lan can, hành lang, lối rẽ, cầu thang.

Một số loại van công nghiệp thường dùng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy là thiết bị không thể thiếu khi xây dựng hệ thống chữa cháy cho bất kỳ công trình nào. Trong đó, van công nghiệp là một yếu tố vô cùng quan trọng, là thiết bị dự phòng, ngăn chặn nguy hiểm trong các trường hợp cần thiết. Van công nghiệp bao gồm: Van bướm, Van an toàn, Van cổng, Van báo động, Van xả tràn,…

Van Trung Quốc

Van Trung Quốc gồm nhiều loại cơ bản như van xả tràn, van báo cháy, van góc, van xả khí,… với đầy đủ các kích thước từ DN50, DN65,…,DN250, DN300,… đến DN1400. Van Trung Quốc có ưu điểm là giá thành tốt hơn so với những loại van công nghiệp được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu khác.

Van Trung Quốc
Van Trung Quốc

Van Shinyi

Van Shinyi là một trong những sản phẩm van công nghiệp có chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý đang ngày càng được ưa chuộng, lựa chọn và sử dụng ở Việt Nam.

Van ARV

Van ARV được sản xuất và phân phối bởi ARV Valves-Fitting SDN BHD (Malaysia). Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp, van ARV ngày càng được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Van ARV
Van ARV

Thiết bị bảo vệ điện bổ sung bao gồm găng tay cách điện, kính mắt bền, mũ trùm đầu, tay áo và mũ bảo hiểm. Nhân viên điện nên được đào tạo tốt để hiểu thiết bị bảo vệ thích hợp cho các tình huống cụ thể, cũng như giao thức thích hợp để tuân theo khi xảy ra trường hợp khẩn cấp.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ : Biệt Thự OV14.02, Khu Đô Thị Viglacera Xuân Phương, đường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0967624114

Email: kinhdoanh@phucthanhco.com

Social : Linkedin, Kinja , Reddit

Nguồn tham khảo thêm : https://phongchayphucthanh.com

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade