Ảnh cưới đặt đúng phong thủy sẽ giữ hạnh phúc cho vợ chồng

Treo ảnh cưới hợp phong thủy như thế nào để gìn giữ hôn nhân hạnh phúc?
 
Ảnh cưới là một cách thể hiện tình yêu, đánh dấu sự khởi đầu của cuộc hôn nhân ngọt ngào và hạnh phúc. Ảnh cưới lưu giữ linh khí của hai vợ chồng nên việc treo ảnh cưới là rất cần thiết, nó giúp gắn kết tình cảm giữa hai người. Ngày nay, ảnh cưới thường được phóng to cỡ tranh treo tường, vì thế, ảnh cưới cũng được xem là một loại tranh trang trí. Có rất nhiều điều các bạn cần lưu tâm khi lựa chọn vị trí treo ảnh cưới. Nếu không biết cách treo ảnh cưới hợp lý có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến đời sống hôn nhân.

1. Phòng khách

Một số cặp vợ chồng chọn treo ảnh cưới ở phòng khách thay vì phòng ngủ. Đây cũng là một cách để hai vợ chồng có cơ hội để thể hiện sự hạnh phúc, viên mãn với khách đến nhà. Theo quan niệm của phong thủy, hướng Tây Bắc biểu tượng cho người chồng, hướng Tây Nam biểu tượng cho vợ. Do vậy, nếu tại hướng Tây Bắc trong phòng khách treo một bức ảnh cưới thì tình yêu thương của người chồng đối với người vợ sẽ trở nên sâu đậm hơn. Còn phía tây nam treo bức ảnh cưới hoặc ảnh tuần trăng mật, thể hiện đối phương chính là người bạn đời mãi mãi của mình.

2. Ảnh cưới treo trong phòng ngủ

Treo ảnh cưới ở đầu giường: Ảnh cưới treo ở đầu giường sẽ mang đến cát lợi, mọi điều tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn cho các cặp đôi.
Treo ảnh cưới bên trái giường: Nếu ảnh cưới treo bên trái giường sẽ mang lại nhiều vận khí tốt cho các cặp vợ chồng, giúp cuộc sống luôn hạnh phúc, vui vẻ và êm ấm.
Treo ảnh cưới cuối giường: Còn nếu ảnh cưới treo cuối giường vợ chồng thường gây bất hòa về chuyện tiền bạc nhưng tình cảm vẫn duy trì tốt. Tuy vậy, không nên treo ảnh cuối ở bên phải giường vì lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu đến hôn nhân vợ chồng.
Lưu ý: Không nên lắp đặt gương đối diện với ảnh cưới hoặc khu vực phản chiếu với ảnh cưới. Vì qua gương một đôi vợ chồng sẽ thành 2 đôi điều này không hề tốt cho cuộc sống vợ chồng.

3. Một số khu vực khác trong nhà

Ảnh cưới cũng có thể treo tại phòng làm việc, thư viện, phòng giải trí, hành lang…nhưng luôn phải tuân thủ nguyên tắc không nên đối diện với cửa sổ, không để ánh nắng ngoài trời chiếu thẳng vào ảnh, vì sẽ gây ra những điều bất lợi cho cuộc hôn nhân của bạn. Nên treo ảnh cạnh cửa sổ là tốt nhất.

Xem thêm: Phụ kiện nhà bếp inox

Nguồn: http://higoldthanhdat.com/tin-tuc/treo-anh-cuoi-hop-phong-thuy-nhu-the-nao-de-gin-giu-hon-nhan-hanh-phuc-64.html

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.