Tham khảo kiến trúc bàn trà đẹp mắt trang trí ngôi nhà

Những nội thất đặc biệt bao giờ cũng gây được sự thích thú hơn hẳn những nội thất bình thường. Những kiểu bàn trà dưới đây rất dễ khiến bạn “mê mẩn” ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi độ ấn tượng của nó đấy

Một chiếc bàn trà nho nhỏ sẽ là nơi mỗi sáng chúng ta có thể ngồi cạnh và thưởng thức những tách trà hay ly cà phê ngon để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Thường thì bàn trà hay được thiết kế theo phong cách của Nhật Bản, rất đơn giản, gọn nhẹ, tiện dụng, thường sử dụng mặt gỗ hoặc mặt kính với một màu trơn. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể mua sắm những kiểu bàn trà mới hiện đại, mới lạ cả về kiểu dáng lẫn chất liệu để giúp không gian sống thêm đổi mới, mới mẻ và tô điểm thêm cá tính cho ngôi nhà. Những kiểu bàn trà dưới đây là những ví dụ đầy thú vị như vậy, các bạn có thể tìm mua chúng tại các trang mua sắm quốc tế uy tín như Amazone, Ebay..v..v..

“Biển sâu, vực thẳm”

Thiết kế độc đáo của bàn trà

Những mảng vân gỗ trên mặt bàn được cách điệu khá giống những mảng địa chất chúng ta thường thấy trong sách giáo khoa, chỉ có điều trong sách chúng thiếu màu sắc và độ đậm nhạt chưa đủ để khắc họa chiều sâu mượt như này. Các nhà thiết kế đã tinh ý nhận ra điều này và tô đậm hơn, nhấn mạnh thêm các chi tiết để mang đến một chiếc bàn trà lạ mắt và đương nhiên không kém phần… đắt tiền.

Bàn trà là nhà…búp bê

Nhà búp bê vốn dành cho các nàng búp bê xinh đẹp của các bé. Nhưng một chiếc bàn với thiết kế mô phỏng nhà búp bê ít nhí nhảnh hơn so với phiên bản gốc nhờ sự đơn giản hóa, gọn nhẹ sẽ là tác phẩm nội thất dễ thương dành cho người lớn.

Hiện đại và nhiều kim loại

Bàn trà độc đáo bằng kim loại

Đây là kiểu bàn trà chắc chắn sẽ làm các tín đồ của công nghệ ngày nay ưa thích. Tuy thoáng nhìn qua ai cũng sẽ thấy chiếc bàn được thiết kế với máy móc tinh vi, hiện đại nên chắc… “hại điện” lắm. Nhưng thực ra chúng chỉ là những trang trí mô phỏng theo công nghệ để phục vụ cho sở thích của chủ nhân chứ không hề có chức năng gì đặc biệt. Nếu được đặt trong những không gian nhà theo phong cách hi-tech, chúng sẽ càng phù hợp hơn và gây được sự thu hút mạnh mẽ.

“Nhốt” thiên nhiên trong bàn

Bàn trà độc, lạ

Ý tưởng mang thiên nhiên sinh động vào trong những chiếc bàn trà không còn mới lạ, nhưng vẫn có sức hấp dẫn khó cưỡng lại. Nếu như những chiếc bàn bình thường chỉ đòi hỏi chủ nhân của chúng lau chùi sạch sẽ hằng ngày thì những chiếc bàn dạng này có những yêu cầu cao hơn hẳn là chăm sóc chúng. Nếu bàn tích hợp với cả bể cá thì phải thường xuyên thay nước và cho cá ăn, trồng cây thì phải thường xuyên tưới và cho chúng hấp thụ ánh sáng một cách đầy đủ. Rõ ràng đây là kiểu bàn đầy sành điệu nhưng không dành cho những người lười biếng, bởi khi đã “nhốt” thiên nhiên vào thì phải nhớ chăm sóc cho nó tốt đấy. 

Like what you read? Give Phung a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.