Phẫu thuật nâng ngực đẹp và uy tín tại Hà Nội

Nhiều bạn gái ở miền Bắc thắc mắc tìm kiếm 1 nơi nâng ngực uy tín ở Hà Nội để thẩm mỹ. Nếu như trước đây mọi người thường có thói quen tìm tới các bệnh viện nhà nước để làm đẹp thì hiện nay khuynh hướng thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện tư nhân ngày càng trở nên rộng rãi hơn.

Địa chỉ nâng ngực uy tín ở Hà Nội không hẳn phải là một trung tâm công, bởi chuyện làm đẹp tại các trung tâm y tế đa khoa thường mắc phải những tình trạng sau:

- Quá đông đúc

- Mức độ chuyên môn hóa không cao

- Không có đủ phòng nghỉ riêng cho khách hàng

- Chế độ bảo hành chưa tốt

- Sự cập nhật xu hướng làm đẹp và công nghệ chậm

Mặc dù vậy, để tìm ra 1 địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội tư nhân rất khó khăn bởi thực tế bên cạnh những cơ sở hoạt động có giấy phép hành nghề rõ ràng còn có kha nhiều cơ sở chưa được cấp phép.

Thay vì tìm cơ sở nâng ngực uy tín ở Hà Nội bạn có thể hướng theo cách mà khá nhiều người vẫn làm là tìm vào Miền Nam, nơi có số lượng địa chỉ làm đẹp nhiều nhất nước. Trong đó, trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng là 1 trong những trung tâm được phụ nữ đặc biệt ưa chuộng.

Trung tâm thẩm mỹ áp dụng phương pháp nâng ngực độc quyền chuyển giao từ Hàn Quốc, đem đến hiệu quả làm đẹp như ý và sự an toàn cao nhất. Với công nghệ hiện đại đồng thời đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã tiến hành hàng ngàn ca nâng ngực thành công.

Với phẫu thuật nâng ngực nội soi, những bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn gì. Tiếp đến, bác sỹ sẽ rạch một vết nhỏ tại nách khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa máy quay nội soi vào vùng nách. Nhờ thiết bị máy quay ở ống nội soi mà việc bóc tách của chuyên gia thẩm mỹ phẫu thuật chính xác và không mất thời gian nhiều như trước. Vì vậy, sau thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bạn có thể sở hữu vòng ngực như mong ước.

Công nghệ độc quyền có những bước đặc biệt như dùng túi giả định khiến 2 bầu ngực đều nhau nhất có thể, kỹ thuật khâu thẩm mỹ khéo léo giấu sẹo triệt để… Đồng thời chế độ bảo hành vĩnh viễn túi ngực và bảo hành biến chứng co thắt túi lên tới 15 năm đem tới sự an tâm tuyệt đối cho bạn.