Có nên mua máy nén khí Trung Quốc

Máy nén khí Trung Quốc đang bán vào thị trường Việt Nam có nhiều điểm thu hút khách hàng như chi phí đầu tư thấp, màu mè bắt mắt, Máy nhẹ chạy êm, đặt cọc ít (vì giá trị máy thấp) ….. Một vài gợi ý như trên có thể làm khách hàng quên đi kế hoạch và mục tiêu mua máy. Tuy nhiên, không ít khách hàng nhận ra được đắt hay rẻ phụ thuộc vào chất lượng máy, tuổi thọ làm việc, dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi và tìm đến chúng tôi với những băn khoăn trong việc lựa chọn loại máy nén khí xuất xứ từ quốc gia này. Đây cũng là lý do đưa đến quyết định viết chủ đề này nhằm giúp Quý khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về nó.

CÓ HAY KHÔNG NÊN MUA MÁY NÉN KHÍ TRUNG QUỐC

Máy nén khí puma Trung Quốc đang bán vào thị trường Việt Nam có nhiều điểm thu hút khách hàng như chi phí đầu tư thấp, màu mè bắt mắt, Máy nhẹ chạy êm, đặt cọc ít (vì giá trị máy thấp) ….. Một vài gợi ý như trên có thể làm khách hàng quên đi kế hoạch và mục tiêu mua máy. Tuy nhiên, không ít khách hàng nhận ra được đắt hay rẻ phụ thuộc vào chất lượng máy, tuổi thọ làm việc, dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi và tìm đến chúng tôi với những băn khoăn trong việc lựa chọn loại máy nén khí xuất xứ từ quốc gia này. Đây cũng là lý do đưa đến quyết định viết chủ đề này nhằm giúp Quý khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về nó.

Chọn Yes hay No

Có hay không nên sử dụng máy nén khí của Trung Quốc không?

Trong thời gian cung cấp máy nén khí trục vít AYKOM — ALKIN và đồng hành cùng một số khách hàng đang sử dụng máy nén khí Trung Quốc, bao gồm cả máy nén khí trục vít và máy nén khí Piston nên những gì chúng tôi kể ra trong bài viết này, nó là những tâm sự rất thực tế được rút ra từ phía khách hàng sử dụng và là kinh nghiệm học hỏi được của chúng tôi.

Thời buổi kinh tế mở rộng nhưng đạo đức kinh doanh bị thu hẹp, máy nén khí puma Trung Quốc được cấp sang thị trường Việt Nam rất nhiều nhưng những người làm CEO, Kinh doanh, Tư vấn viên, Người bán máy cho khách hàng chưa thực sự tư vấn cho khách hàng một cái nhìn chân thật về máy nén khí Trung Quốc để họ quyết định có nên lựa chọn hay không? Chỉ vì yếu tố lợi nhuận trước mắt nên họ tìm mọi cách để chạm vào tâm lý đầu tư của khách hàng, còn vấn đề vận hành và chất lượng, độ ổn định máy, tuổi thọ máy thì sẽ tính sau. Vì vậy, Quý khách khi mua hàng, chúng ta cần tỉnh táo hơn bao giờ hết để tránh những phiền toái trong quá trình sử dụng.

Máy nén khí Trung Quốc hiện tại có rất nhiều hãng, chủng loại máy, song cũng chỉ máy hút bụi có một vài hãng được đánh giá tạm được về chất lượng, còn lại tất cả sau một thời gian sử dụng và khai thác thì tình trạng máy xuống cấp rất nhanh theo đúng nghĩa tụt dốc không phanh.