Chuyên Máy nén khí puma PK75250 công suất 7.5HP

Puma bán và sản xuất tất cả các loại máy nén khí puma công cụ khí nén, bình áp lực khí nén, và các phụ kiện / phụ tùng liên quan trên quy mô toàn thế giới. Vào năm 1979 tích hợp các máy nén khí “dùng điện” với các công cụ khí nén / Phụ kiện liên quan với mục đích “đa mục đích ứng dụng”, và kết quả là tạo ra một hệ thống khí nén không thể thiếu với tên gọi “Trung tâm khí nén”.

Vào năm 1996, Puma thành lập ban quản lý, phòng R &D, bộ phân Marketing và Bán hàng với quy mô 3 trung tâm lớn kết hợp với bộ phận sản xuất để trở thành chuỗi cung ứng giá trị toàn cầu. Với việc ứng dụng các hệ quản trị PDM, SCM, GLM, CRM, ERP, chúng tôi thể hiện quyết tâm đạt được triết lý kinh doanh đa dạng và toàn diện hóa của công ty.

Theo dòng chảy xu hướng thị trường và sự gia tăng nhu cầu về máy hút bụi máy nén khí chất lương cao, PUMA đã thiết kế và phát triển một loạt các sản phẩm có độ rung, độ ồn thấp, hiệu suất cao bằng hệ thống điều khiển CNC hiện đại, chuyển đổi tần số (VSD, bộ chuyển đổi tốc độ) với máy Piston, máy nén khí trục vít, loại không dầu & có dầu máy nén khí ứng dụng cho ngành y tế / ngành công nghiệp thực phẩm / ngành Hóa chất.

May nen khi Puma air center đặt trọng tâm trong nghiên cứu và sáng tạo sản phẩm, làm chủ các sản phẩm chất lượng cao và quản lý hiệu quả như là một yếu tố cốt lõi cạnh tranh. Hướng tới mục tiêu toàn cầu hóa, chúng tôi đã xây dựng được cho mình các bộ tiêu chuẩn ISO 9001/13485, CE / REACH, UL, CSA, Taiwan Excellence Awards, chứng nhận ASME về bình nén, rất nhiều bằng sáng chế vàthương hiệu Pumađã được đăng ký bản quyền trên nhiều quốc gia.

Đến nay, Puma vươn tới 136 quốc gia và vùng lãnh thổ, máy hút bụi Camry giữ doanh số sản phẩm hàng đầu ở nhiều quốc gia. PUMA sẽ không bao giờ thỏa mãn với những thành công hiện tại. Puma tin rằng thành công chỉ đạt được thông qua sáng tạo, theo đuổi sự xuất sắc cùng với các kỹ năng và công nghệ cập nhật liên lục mới giúp Puma ngày một trưởng thành.

xem thêm: http://maynenkhipegasus.vn/may-nen-khi-puma_w5

May nen khi Puma không chỉ phấn đấu cho sự ổn định về mặt tài chính mà đồng thời họ cũng chú ý đến các Trách nhiệm xã hội, liên quan đến các hoạt động bảo vệ môi trường, năng lượng xanh, phúc lợi công cộng, vv. Puma muốn tạo ra tương lai thịnh vượng hơn với các đối tác và đạt được mục tiêu “Ở đâu cóánh sáng mặt trời, ở đó có sản phẩm PUMA xuất hiện”.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Địa chỉ: Tổ Dân Phố Thống Nhất, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoạị: 0963.123.900–046 259 8613 / Fax: (84–4) 32000 699 / Email: kdtl369@gmail.com