Máy nén khí Puma chính hãng mua ở đâu?

Nội dung chính các cách lựa chọn mua máy nén khí chính hãng:

1. Giới thiệu máy nén khí puma

2. Cách chọn máy nén khí puma

3. Nhà cung cấp máy nén khí puma tại việt nam

1.Giới thiệu máy nén khí puma

Máy nén khí puma đài loan được sản suất tại đài loan, với các dòng máy nén khí như, máy nén khí pitston, máy nén khí trục vít, máy nén khí không dầu, …………

Hiện nay nhưu cầu sử dụng máy nén khí ngày một tăng lên, phù hợp với các công việc sử dụng khí nén, và máy móc sử dụng khí làm việc.

- Trong các nhà máy xí nghiệp máy nén khí được sử dụng trong các công việc như cung cấp khí cho hệ thống máy sử dụng khí làm các máy nâng. , máy ép, máy áp lực cho công việc sản suất tại công việc sản suất.

— Trong các công trường xây dựng máy nén khí piston phục vụ cho các máy nâng hạ, máy cắt sắt bằng khí nén, ………..

- Khai thác khoáng sản thăm dò khoáng sản, máy nén được sử dụng trong các công việc thăm dò khí tại các điểm mũi khoan.

Hiện tại hãng puma đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm liên quan đến khí nén như Bình tích khí, máy sấy khí, máy lọc khí, thiết bị tiêu thụ khí nén.

Hãng máy nén khí puma hiện nay với chất lượng đảm bảo giá thành hợp lý sản phẩm đã có mặt tại rất nhiều nước trên thế giới trong đó có việt nam, Sản phẩm này luôn được ưa chuộng bởi động có khí nén chạy bền bỉ, tiết kiệm điện, chạy phát sinh tiếng ồn ít, Quá trình nạp và xả khí diễn ra nhanh chóng, Bình chứa bền.

Công suất của máy nén khí puma dòng piston tương đố lớn, Với công suất từ 0.5 Hp — 30 Hp. Dòng máy nén khí này chuyên được sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp công trình phụ trợ.

2.Cách chọn máy nén khí puma

Trước khi tìm hiểu lưu lượng khí ra thì cần phải phân biết giữa lưu lượng thực tế với lưu lượng của piston.

- Lưu lượng khí thực tế: được đo trong máy nén khí piston xả sau quá trình nén khí của máy nén khí.

- Lưu lượng dịch chuyển của piston: đây chính là lưu lượng tổn thất về năng lượng và hiệu suất. Thông thường mà nói máy nén khí đơn cấp nhân với 0.65, máy nén hai cấp nhân cho 0.8 sẽ bằng với lưu lượng khí ra thực tế.

- Ngoài ra cũng nên chú ý tới nhân tố như: nguồn điện cũng khá quan trọng bởi một moto sử dụng cho máy nén khí với những nguồn điện khác nhau. Mỗi loại cần một nguồn điện khác nhau vì vậy có thể chia máy nén khí ra làm hai loại có dầu và không dầu.

xem thêm: http://sieuthimaynenkhi.vn/may-nen-khi-puma-dai-loan_w122

- Khi vận hành máy cần kiểm tra tiếng ồn vì nếu máy phát ra tiếng ồn quá lớn thì chứng tỏ động cơ có vấn đề cần phải sửa chữa lại.

- Cách điều khiển may nen khi tùy vào mục đích sử dụng mà có thể kéo dài được tuổi thọ của máy. Chú ý tới thao tác điều khiến máy có hai kiểu bán tự động và tự động hoàn toàn nên sẽ có những cách xử trí khác nhau.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MẠNH PHÁT

Trụ sở chính: Số 16, Ngõ 9 Đường Chùa Võ, Tổ dân phố Thống Nhất, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Showroom 1: Số 2 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 2: Số 77, Ngách 230/111, Ngõ 230, Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội