Kinh nghiệm chọn lựa cửa nhựa chất lượng

Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhựa lõi thép đảm bảo chất lượng và độ bền là việc không hẳn khách hàng nào cũng biết am hiểu. Chính vì thế hôm nay Namwindows đơn vị cung cấp và thi công cửa nhựa lõi thép upvc uy tín chất lượng ở TP HCM và Hà Nội xin chia sẻ đến bạn cách lựa chọn cửa nhựa đảm bảo chất lượng.

Khi cửa nhựa lõi thép ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng thì việc chọn mua sản phẩm chất lượng nhất và tránh mua phải hàng giả hàng nhái luôn khiến nhiều người quan tâm.

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau với mẫu mã kiểu dáng khá phong phú, đa dạng nhưng cũng có nhiều đặc điểm khá giống nhau, tuy nhiên chất lượng của những sản phẩm này lại hoàn toàn khác biệt. Điều này là do nhiều cơ sở ham lợi nhuận đã sản xuất những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái để trà trộn vào thị trường. Khi mà những vật liệu thật giả vàng thau lẫn lộn khó có thể phân biệt được thì người tiêu dùng cũng nên chú ý đến việc phân biệt các sản phẩm trước khi chọn mua để tìm cho mình một vật liệu ưng ý nhất với chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn cách phân biệt cửa nhựa giả kém chất lượng

Khi chọn mua sản phẩm cửa nhựa lõi thép, khách hàng nên tìm đến các địa chỉ uy tín và chất lượng nhất được nhiều người biết đế. Khi tìm hiểu sản phẩm nên ưu tiên các mặt hàng đã được chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của các đơn vị đầu ngành về tiêu dùng và quản lý chất lượng trong nước. Nếu chỉ nhìn vào mẫu mã kiểu dáng của sản phẩm cũng có thể nhận ra nhưng điều này còn tùy thuộc vào trình độ hiểu biết của khách hàng về loại vật liệu này cũng như thực sự biết về các cơ sở và thương hiệu có mặt trên thị trường. Nếu còn băn khoăn có thể yêu cầu giấy chứng nhận từ phía người cung cấp sản phẩm.

Với những loại cửa có thiết kế đi kèm kính, người tiêu dùng có thể chú ý đến phần viền của hộp kính để tìm hiểu và phân biệt các vật liệu có chất lượng tốt hay kém chất lượng. Cửa có chất lượng tốt thường có các hạt hút ẩm xung quanh viền kính và có thể phân biệt được các hộp kính bên trong là khí trơ hay chân không. Giữa hai lớp kính thường có khí trơ để giúp giữ được độ bền chắc cũng như giúp tăng khả năng chịu lực. Nếu là lớp chân không thì chất lượng kính sẽ suy giảm đáng kể và không có tính năng chịu lực cũng như độ bền chắc cao.

Lắp đặt loại cửa nhựa ABS Hàn Quốc cho phòng tắm WC đẹp chất lượng và đảm bảo

Ngoài ra, với các loại cửa nhựa lõi thép kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, nhiều cơ sở sản xuất vì chạy theo lợi nhuận thậm chí còn rút ruột bên trong hay làm thiếu phần lõi thép khiến cửa ít có khả năng chịu lực và không được bền chắc như ý muốn. Đa phần các bộ phận như tay nắm cửa, phần bản lề hay khung góc thường bị làm thiếu lõi thép để tránh bị phát hiện. Để kiểm tra điều này, khách hàng có thể thử trực tiếp bằng nam châm để biết được phần lõi thép có đầy đủ và đảm bảo chất lượng hay không.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.