Xả kho giày da lộn dáng Timberland cực sốc

CHỈ VỚI #‎390k‬ bạn đã sở hữu mẫu giày da lộn thật thời trang tại đồ đi phượt, với kiểu dáng Timberland cực ngầu và chất, cổ điển và bụi bặm rất hợp với BIKER và PHƯỢT THỦ.
Shop bán luôn giá xưởng chỉ 390.000 VNĐ ( Giá bán lẻ 600.000 VNĐ )
SIZE từ 37–47, THÍCH HỢP LÀM GIÀY ĐÔI ,thậm chí có sz to hơn, super big size cũng có, cơ hội tuyệt vời cho những người chân to

)
Giày DA THẬT chuẩn 100% test lửa vô tư
Bảo hành 6 tháng da và đế 
Giao hàng trước thanh toán sau
Giá tốt- đảm bảo chất lượng — xứng đồng tiền bát gạo, từng đường kim mũi chỉ.
Mọi sản phẩm đều được chụp bằng điện thoại , ảnh thật không qua chỉnh sửa nhiều.
Ship hàng toàn quốc. Shop sẽ hỗ trợ giá Ship ngay khi bạn để lại số điện thoại và địa chỉ để đặt hàng.
TẠI SAO BẠN NÊN MUA ĐÔI GIÀY ĐẶC BIỆT NÀY:
Thiết kế thoáng khí đậm chất thể thao, chọn dùng chất liệu da lộn mát và lớp lót nỉ có những rãnh không khí đặc biệt, bảo đảm giày cao cổ mát rười rượi vào mùa hè mà không làm chân ra mồ hôi.
CHỐNG NƯỚC — DỄ LÀM SẠCH: thiết kế cùng với chất liệu da lộn đặc biệt mang lại khả năng chống nước cực tốt cho đôi giày này, đặc biệt da lộn được xử lý một cách đặc biệt mang lại khả năng chống bám bẩn, dễ làm sạch…
Giày cao cổ mát mùa hè quá chất — bảo đảm bảo vệ đôi chân bạn không bị rám nắng, hay bảo vệ chân bạn dưới các tác động ngoại lực khác, an toàn 100% — yên tâm vi vu du lịch khắp nơi.
LÔ GIÀY bên em là hàng độc, hàng xưởng nhà em — chỉ shop em có — giầy da thật 100% — chịu lửa, đế nhựa chịu dầu, tăng thêm 5cm chiều cao, đế chống mài mòn , MŨI GIÀY BỌC SẮT an toàn gấp 2 lần, cực cứng cáp, không lo gãy chân khi ngã xe, rất thích hợp cho các bạn đi du lịch, đi phượt. Thích hợp hơn cho các bạn đi xe tay côn đạp phanh, móc số, học võ karate taekondo tự vệ.
CÁCH THỨC MUA HÀNG : 
1. Chỉ cần COMMENT SĐT và địa chỉ trên ảnh shop sẽ liên lạc tư vấn trực tiếp về sản phẩm với bạn.
2. Chuyển hàng — bạn sẽ được kiểm tra hàng đúng mẫu mã chất lượng — rồi mới thanh toán cho đơn vị vận chuyển. Đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ và mang hàng đến tận nhà bạn.
Liên hệ : Hotline 0968951510 để được tư vấn và mua hàng giá tốt ! — 
Đ/c: số 109 — Nguyễn Xiển — Thanh Xuân — Hà Nội

Like what you read? Give Style Phượt a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.