Chọn Mua Thang Nhôm Rút Loại Nào Tốt Và Bền Nhất?

Tư Duy Tích Cực
Feb 25 · 5 min read

Chọn Mua Thang Nhôm Rút Loại Nào Tốt Và Bền Nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang rút đến từ các thương hiệu khác nhau. Đây cũng chính là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi không biết nên chọn loại thang nhôm chính hãng. Loại nào vừa tốt vừa bền lại vừa an toàn nhất. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn có cái nhìn hơn về tổng quan các sản phẩm Thang Nhôm Rút Bền Nhất.

Các thương hiệu Thang Nhôm Rút Bền Nhất tốt nhất hiện nay

Các loại thương hiệu thang nhôm đa năng nổi tiếng hiện nay và được nhiều người biết đến.

Trong đó có: NIKAWA, HAKACHI, XSTEP,XTEND CLIMB,JUMBO….Thang Nhôm Rút Bền Nhất

Qúa nhiều thương hiệu khiến người tiêu dùng như lạc vào “ma trận” của các loại thang. Không biết thang nhôm rút loại nào tốt? Hay thang nhôm rút hãng nào tốt? Hay nên mua thang nhôm loại nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thang nhôm đa năng NIKAWA, HAKACHI

Là dòng thương hiệu Nhật bản, với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng,

Thang thiết kế tinh xảo và thông minh kèm theo độ thẩm mỹ cao. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng thang rút ngày càng cải tiến hơn từ chất lượng đến mẫu mã. Nikawa,Hakachi được thiết kế vô cùng thông minh, linh hoạt, chiều cao đa dạng và đặc biệt rất gọn nhẹ. Những người lao động phải di chuyển xa gọn nhẹ luôn là cần thiết. Hiểu được điều đó nikawa,hakachi cải tiến gọn nhẹ dẽ cầm nắm mang vác. Trọng lượng thang dao động từ 3,2kg — 19,5kg (tùy loại).

Thang nhôm rút cải tiến chiều cao đa dạng, có thể tùy chỉnh kích thước mà người dùng mong muốn. Hay có thể biến đổi linh hoạt từ dạng thang chữ A sang I nhanh chóng.

Thông tin chung

Có 2 dạng : thang đơn và thang đôi

Xuất xứ: Công nghệ Nhật Bản

Tải trọng 150kg tiêu chuẩn an toàn Châu ÂU EN131.

Bảo hành 18 tháng

Thang nhôm đa năng Xstep

Thang nhôm xstep được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Với chất liệu từ nhôm 100% siêu bền chịu lực tốt không gỉ sét. Thiết kế chốt khóa tự động người tiêu dùng tùy chỉnh chiều cao ,thu gọn lại khi không sử dụng . Một chiếc thang gồm có bậc thang, đai thang,chốt thang,chân đế, dây gài

Thang nhôm rút đơn: sử dụng dạng chữ I trọng lượng 13.2kg

Thang nhôm rút đôi: sử dụng dạng chữ A,L,I trọng lượng cao nhất 21kg.

Thông tin chung

Thang có 2 dạng chữ A và chữ I

Xuất xứ : Công nghệ Mỹ

Trọng tải 150 kg

Hợp kim : 6063

Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu âu

Thang bảo hành 24 tháng

Thang rút đa năng Xtend climb

Được làm từ hợp kim 6061,thép , đai nhôm cao cấp đảm bảo độ bền, độ chắc chắn và an toàn cao đây là ưu điểm cũng như vị thế mạnh mẽ của dòng sản phẩm.

Chất liệu : Hợp kim nhôm 6061

Đai: Đai nhôm và Đai nhựa

Tải trọng : 150 kg

Công nghệ : Mỹ

Hãng sản xuất : Xtend&Climb

Bảo hành : 24 tháng

Thang nhôm rút đa năng JUMBO

Hai bên hông thang được thiết kế bộ đai thang với mục tiêu giữ thang chắc chắn hơn. Thang không bị gập thang hỗ trợ bảo vệ chốt khóa tự động trên đỉnh thang giúp tuổi thọ của thang được sử dụng lâu hơn. Bộ phận khủy thang ( đỉnh đầu chữ A) được thiết kế với hai thanh sắt uốn công theo hình chữA. Tạo độ chắc chắn giúp người sử dụng an tâm hơn khi duỗi thẵng ( chữ I)

Thông tin chung

Có hai dang : thang đơn và thang đôi

Hãng sản xuất : JUMBO

Chất liệu : hợp kim nhôm

Đạt tiêu chuẩn ; EU

Bảo hành : 18 tháng

Tải trọng : 300kg

Mua Thang Nhôm Rút Bền Nhất chính hãng, chất lượng giá tốt ở đâu

Người tiêu dùng có thể chọn mua thang nhôm tốt . Khi xác định được đúng loại thang phù hợp với nhu cầu sử dụng và chọn thương hiệu thang chất lượng. Việc chọn mua ở cửa hàng nào uy tín, chính hãng, giá cả phải chăng cũng rất quan trọng.

Hưng Nam Phát là một đơn vị lớn,phân phối các nhãn hàng thang nhôm có uy tín ở Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Gía thành phù hợp và nhiều quà tặng hấp dẫn cho các đại lý bán lẻ.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0902 33 88 29–0982 353 103 hoặc trực tiếp đến địa chỉ văn phòng giao dịch tại:

Địa chỉ : Số 16 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

>>>Xem thêm tại : thang nhôm rút gọn chữ a,thang nhôm rút gọn nikawa,thang nhôm rút giá rẻ tphcm,thang nhôm rút gọn kachi, ,thang nhôm rút tphcm,thang nhôm rút tốt nhất,thang nhôm rut chữ a,giá thang nhôm rut gon

  Tư Duy Tích Cực

  Written by

  hungnamphat.com.vn

  Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
  Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
  Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade