Người tiêu dùng nên cẩn thận với nước rửa chén “3 không”

Vì ham rẻ mà các mẹ đã vô tình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con trẻ và gia đình mình mà không hề hay biết.

Nước rửa chén 3 không được tạo ra rất đơn giản: không thương hiệu, không được kiểm chứng chất lượng và không rõ nguồn gốc, thường có giá cực rẻ thu hút các bà nội trợ. Có nhiều chị em vì ham rẻ mà vô tình rước phải đồ “dỏm” gây hại cho con nhỏ và gia đình mình.

nước rửa chén 3 không

Thế nào là nước rửa chén 3 không?

Điều đầu tiên các mẹ có thể nhận thấy khi dùng nước rửa chén 3 không mua ngoài chợ sau một đến hai lần rửa là da tay bị khô, bong tróc và thậm chí nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy và rỉ máu.

Đánh vào tâm lý hám lời của một bộ phận người tiêu dùng với cái giá rẻ hơn nhiều lần so với các sản phẩm khác, trên thị trường không khó để tìm thấy những loại hóa chất tự chế ở các khu chợ. Liệu rằng việc sử dụng những loại không thương hiệu, giá rẻ không rõ nguồn gốc trên có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người không?.

PGS.TS Trần Hồng Côn — Khoa Hóa (ĐH Tự nhiên — ĐH Quốc gia Hà Nội) cho biết, nước rửa chén thực chất là chất tẩy rửa được chia làm hai loại, một loại làm từ chất hữu cơ, loại còn lại được làm từ chất hóa học. Các loại cao cấp có thương hiệu uy tín, được Bộ Y tế chấp nhận thường là những loại làm từ chất hữu cơ. Còn loại không rõ nguồn gốc xuất xứ thường làm từ chất hóa học.

Theo các chuyên gia da liễu, những hóa chất độc hại này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người qua da. Khi tiếp xúc quá thường xuyên với những hóa chất không rõ nguồn gốc, làn da đã hấp thụ mỗi ngày một ít các loại hóa chất không an toàn đó. Trường hợp nhẹ sẽ bị khô da, đột biến da, nặng có thể gây ngộ độc khi hóa chất gây hại thấm qua da vào tích tụ trong cơ thể.

Nước rửa chén hữu cơ PIPPER STANDARD

Giới thiệu đến các mẹ một lựa chọn an toàn và cực kỳ tốt cho sức khỏe đó là nước rửa chén an toàn PiPPER STANDARD đến từ Thái Lan. Đây là sản phẩm công nghệ sinh học tiên tiến nhất tốt nhất cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ vì có công thức 100% chiết xuất từ thiên nhiên.

nước rửa chén PIPPER STANDARD

Thành phần gồm các chất chiết xuất từ thực vật mà dịch dứa lên men là thành phần làm sạch chủ đạo:

Nước khử ion (Dung môi)

Dịch quả lên men (Dung môi / chất làm sạch)

Alkyl polyglycoside (Chất làm sạch)

Sodium Citrate

Sodium lauryl sulfate ( từ thực vật)

Glycerin

Sodium polyaspartate (Chất chống ăn mòn)

Tinh dầu (Mùi hương tự nhiên)

Sorbate kali (Chất bảo quản)

Nước rửa chén sinh học PiPPER STANDARD hoàn toàn không gây dị ứng, bảo vệ da tay, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, đem đến sức khỏe cho mọi nhà. Các mẹ nhớ nhé đừng vì một chút lợi mà ảnh hưởng đến sức khỏe cả nhà.

Xem thêm: Nước rửa chén thông thường tràn lan trên thị trường chứa những chất gì?