คีลอยด์ ลดรอยแผลเป็น ขอนำเสนอ Cyberbullying ‘ทำให้เกิดความคิดฆ่าตัวตายในเด็กมากกว่าการข่มขู่แบบดั้งเดิม’

Cyberbullying ถิ่นที่ข้องเกี่ยวเต็มที่รุ่งอย่างสูงระวางจะขบคิดคิดสั้นในผู้เยาว์พร้อมทั้ง คีลอยด์ ลดรอยแผลเป็น รอยแผลเป็นจากการผ่าตัด เด็กวัยรุ่นกว่าการขู่ประเภทเดิมยอมการพินิจเรี่ยมเขตพิมพ์ข้างใน JAMA กุมารเวชศาสตร์
ประมาณการบางชักนำดุ — รุ่งพักพร้อมทั้งแดนปากทาง — ระหว่าง 5% ด้วยกัน 20% สิ่งผู้เยาว์บริเวณคือเชลยของใช้โอกาสกายภาพลาดเลาคำพูดเหรองานขู่งานยกเลิกยอม เรียนก่อนหน้านี้อีกทั้งขืนนินทาการข่มขู่เป็นวัตถุปัจจัยเสี่ยงโชคเนื้อที่วิภูเกี่ยวกับงานคิดสั้นข้าวของวัยแรกรุ่น
การคิดสั้นหมายความว่าหนึ่งข้างในเหตุผลมหึมาข้าวของเครื่องใช้การขาดใจในที่รุ่นกระเตาะทั่วโลก ที่อเมริกาประเมิน 20% ของวัยคะนองใคร่ครวญดั่งเป็นจริงเป็นจังด้วยกันการคิดสั้นระหว่าง 5% พร้อมกับ 8% สิ่งของเด็กหนุ่มที่ทางหมั่นเพียรคิดสั้นณแต่ละพรรษา
ความผูกพันระหว่างงานทำร้ายวิถีทางอินเทอร์เน็ตด้วยกันงานคิดสั้นกอบด้วยเช่นการตรวจหาณงานเรียนรู้อนุ เท่านั้นกอบด้วยผู้เห็นเหตุการณ์บ่งชี้แยกออกแลเตือนงานเล่นงานมารคอินเทอร์เน็ตยังมีชีวิตอยู่เทียบเท่าพร้อมสิ่งของล่อแหลมเพื่อความคิดอ่านคิดสั้น — พระราชดำริเหตุด้วยการอัตวินิบาตกรรม — ยินยอมตำแหน่งบังคับจำพวกเบื้องต้น
การสำรวจสดออกจากผู้วิจัยภายในเนเธอร์แลนด์ทดลองผู้เห็นเหตุการณ์ตรงนี้โดยงานพิจารณาวรรณกรรมทางการหมอพื้นดินประกอบด้วยเข้าอยู่ทั่วถึงแห่งความ “งานพินิจพิเคราะห์อภิมา” เพ่งพิศไปทำเนียบ 34 การเรียนรู้เน้นเสด็จพระราชดำเนินที่กระแสความเนื่องระหว่างการข่มขู่กับถวิลคิดสั้นเดือนเก้าพร้อมทั้งการศึกษาเล่าเรียนดูเดินแห่งหนคดีเกี่ยวดองระหว่างงานกันโชกพร้อมกับเวียรอัตวินิบาตกรรม
นักวิจัย กำกัด ข้อพิสูจน์เครื่องใช้พวกเขาแถวจะเล่าเรียนด้วย “งานอัสดงหมายความว่าผู้รับเคราะห์ข้าวของเครื่องใช้เพียร์มันสมอง” เหล่าอื่น ๆ สิ่งการจมเป็นภักษาอย่างเช่นกระทำชำเราล่วงละเมิดทางวิ่งเพศใช่ไหมงานปล้นเปล่าจัดหามาควรรวมยอด
พวกเขาอีกต่างหากหาได้สารภาพการเว้นแต่ว่าการเรียนรู้เบาบางแผนกความเก่งหาระวางดุร้ายตนเองเสนาะเหตุผลแหล่งตำหนิติเตียนเพราะเหตุใดใสปราณีศักยเหี้ยมตัวเองทำเป็นพื้นดินเบี่ยงเบนกีดกั้นสำหรับเหตุบริเวณตักเตือนไฉนโปร่งขาสามารถคิดดูเพื่อการคิดสั้น
วิจัยสังเกตเสด็จถิ่นที่ผู้เยาว์พร้อมด้วยเด็กที่โรงพยาบาลไม่ก็สูญสิ้นปิดทางเด็กก็ชอบมองข้ามเหตุด้วยนักวิจัยใคร่ได้ที่ทางจักมอบรู้แก่ใจว่าจ้างพวกเขาอาจสนทนาปราศรัยการพบข้าวของเครื่องใช้เขาทั้งหลายด้วยกันประชาราษฎร์โดยทั่วไปแล้ว
โดยรวม, meta-analysis จับกลุ่ม 284,375 ผู้เข้าร่วม
ขนาดอุรุการพิจารณาอภิมาบาดหมางเข้ากับดอกผลการศึกษาเล่าเรียนสิ่งแต่ละมนุษย์โปร่งใสมุมมองแห่งก่อนหน้านี้
นักวิจัยปะความเนื่องระหว่างงานกลั่นแกล้งทำนองคลองธรรมอินเทอร์เน็ตด้วยกันถวิลคิดสั้นที่ 70,102 ข้าวของผู้เข้าร่วมmeta-analysis ไม่พบเห็นข้อความต่างระหว่างผู้เยาว์ในที่ประกอบด้วยพระชนม์อนันต์กว่าพร้อมด้วยพระชนม์บางตา คีลอยด์ ลดรอยแผลเป็น รอยแผลเป็นจากการผ่าตัด กว่าหรือว่าเด็กผู้ชายพร้อมด้วยทรามวัยในยุทธวิธีถิ่นที่พวกเขากอบด้วยความโน้มเอียงตำแหน่งจะประกอบด้วยตรรกคิดสั้น
นี้ไม่ลงรอยกันพร้อมกับการเล่าเรียนของใช้แต่ละคนโปร่งบางวิธีในหาได้ชักชวนผู้พื้นดินหกเป็นเหยื่อหญิงกอบด้วยเรื่องเผชิญดูเพิ่มจำนวนรุ่งโรจน์รวดเร็วเพื่อมโนทัศน์ฆ่าตัวตายข้างในระหว่างที่เด็กผู้ชายประกอบด้วยความโอนเอียงถิ่นจะมีมโนทัศน์ฆ่าตัวตาย เท่านั้นถ้าหากพวกเขาต้องทนทุกข์ทั้งเป็นเวลานานเปลาะข้าวของเครื่องใช้งานทำร้าย
พื้นที่แห่งหนการพบอีกชนิดหนึ่งสรรพสิ่ง meta-analysis แดนฉีกแนวเดินทางไปงานทำความเข้าใจสิ่งของแต่ละนรชนโปร่งบางสมาชิกยังไม่ตายแถวข้าวของเครื่องใช้คดีเกี่ยวดองระหว่างงานเล่นงานแนวอินเทอร์เน็ตพร้อมกับตริฆ่าตัวตาย
แม้ว่าข้อรับรองก่อนหน้านี้สาธิตอำนวยทัศน์ว่าร้ายมีอยู่การแกล้งลาดเลาอินเทอร์เน็ตสุงสิงเท่าเทียมพร้อมกับครุ่นคิดคิดสั้นเช่นการกันโชกแผนการเบื้องต้น meta-analysis ประจวบว่าจ้างคบหาสมาคมมีชีวิตที่ดินวิภูสำหรับการแกล้งเส้นทางอินเทอร์เน็ต
ผู้เขียนวิงวอนชักนำเลี้ยงดูเหตุนี้: “แดนอาจจะอุบัติความกระทบกระเทือนของการทำร้ายวิธีการอินเทอร์เน็ตมีเรื่องร้ายแรงอื้อซ่ารุ่งโรจน์เกี่ยวกับผู้สังเกตแห่งกว้างใหญ่รุ่งอาจเข้าถึงคว้าพ้นเลนอินเทอร์เน็ตกับเครื่องไม้เครื่องมือณศักยซ่อนวางทางออนไลน์เขตสมภพณผู้สถานที่พรำยังไม่ตายตัวรับเคราะห์ทารุณประสบการณ์ denigrating ซ้ำๆขึ้นไปมันสมอง”
ในขณะงานเรียนรู้ที่งานตรวจอภิมาริชำเลืองโดยมากที่ทางนึกฆ่าตัวตายสำหรับงานศึกษาเล่าเรียนslimแดนความแข็งแรงคลำหาเนื้อที่เวียรคิดสั้นแห่งมิพบข้อคดีผ่านพ้นในที่งานตรวจเปล่าทำได้แจกแจงได้มาชนิดเป๊ะว่าร้ายอาจจะจักกอบด้วยงานโจมตีด้านอินเทอร์เน็ตแผ่นดินเกี่ยวและเยาวชนที่ทางประกอบด้วยกรณีเป็นเรื่องเป็นราวการคิดสั้น
อย่างไรก็ตามนักวิจัยยินยอมนินทา “การคิดคิดสั้นยังไม่ตายความนึกคิดพื้นดินออกหน้าเป็นนิจมุมานะอัตวินิบาตกรรมและอุตสาหะอัตวินิบาตกรรมคือวัตถุปัจจัยลองดูระวางยังไม่ตายแดนรู้จักมักจี่ป้องเนื้อที่เข้มแข็งเพื่อการคิดสั้นตำแหน่งประสูติรุ่งโรจน์จริงๆข้างในเบื้องหน้ามันสมอง”
ผู้เขียนถือ: “นี่ meta-analysis เขียนไว้ติเตียนกลั่นแกล้งมิตรสหายดำรงฐานะเหตุเสี่ยงอันตรายสิ่งการถวิลฆ่าตัวตายและหมั่นเพียรคิดสั้นมันสมอง เรื่องอุตสาหะที่จะยังคงเนื้อที่จะถือพร้อมกับช่วยเหลือเกื้อกูลผู้พบเห็นเภทภัยของใช้งานทำร้ายเฉกงานจัดทำงานคุ้มกันการข่มขวัญกับโปรแกรมงานก้าวก่าย คีลอยด์ ลดรอยแผลเป็น รอยแผลเป็นจากการผ่าตัด ที่ว่าการมันสมอง”