Hệ thống cầu thang máy mà căn hộ Sonata Residences sở hữu vô cùng hiện đại

https://duancondotel.vn/

Giống như hầu hết các công trình xây dựng chung cư khác, căn hộ chung cư Sonata Residences là một dự án về căn hộ để ở với đầy đủ các tiện ích sẵn có như: tiện ích ở condotel, môi trường xung quanh thân thiện, cơ sở hạ tầng — kỹ thuật tốt, mật độ dân cư vừa phải, giao thông thông thoáng và các công trình công cộng đầy đủ: trường mầm non, phòng khám, phòng tập thể thao, sân chơi cho trẻ,…

Không dừng lại ở đó, Sonata Residences còn mang đến sự khác biệt và tiện lợi bởi nó sở hữu một hệ thống thang máy hiện đại, trọng tải lớn, chất lượng do tổ chức Hưng Vượng lắp đặt nhằm phục vụ cho nhu cầu di chuyển lên xuống thường xuyên của đông đảo người dân. Đây là một hệ thống cầu thang máy cực chất lượng với độ an toàn cao và thậm chí được khắp thế giới tin sử dụng.

Dự án Sonata Residences Bình Tân đã được lắp đặt tới ba thang máy trên mỗi Block căn hộ. Với ba thang máy mà chung cư sở hữu, hiệu suất làm việc vô cùng lớn hoàn toàn có thể đáp ứng tốt cho người dân hay khách hàng có như cầu di chuyển hoặc vận tải hàng hóa tới từng căn hộ trên cao. Đối với nhiều người muốn thây đổi nội thất và đồ vật trong nhà thì đây quả thực là một điểm quá thuận lợi và cần thiết, nhất là vào giờ cao điểm.

Hệ thống thang máy của công trình Sonata Residences được nhập cảng từ Mitsubisi Nhật Bản

Chung cư Sonata Residences cao cấp lắp đặt toàn bộ hệ thống cầu thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc tại đất nước Nhật Bản. Nhãn hàng được nhà đầu tư yên tâm lựa chọn đấy chính là nhãn hàng Mitsubisi. Mitsubisi được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với nhiều dòng sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng, trong đó phải kể đến sản phẩm cầu thang máy được người tiêu dùng trên toàn thế giới lựa chọn.

Hệ thống thang máy do Mitsubisi cung cấp đã thuyết phục được chúng tôi lưa chọn bởi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất lượng, mẫu mã, giá cả. Thang máy có hệ số an toàn cao, chạy êm, ko gây tiếng ồn; ít xảy ra lỗi kỹ thuật; trọng tải lớn.

Quý khách hàng khi lựa chọn sống tại dự án chung cư Sonata Residences sẽ không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì như việc đi thang máy đông, kẹt thang máy… vì trọng tải và công suất vận hành của nó đủ lớn để đáp ứng mọi nhu cầu. Thang máy luôn được bảo dưỡng định kỳ để phát hiện và sớm tìm ra mọi hư hỏng và giải quyết kịp thời và nhanh chóng không làm ảnh hưởng nhịp sinh hoạt của người dân.

Như vậy, với ưu điểm của hệ thống thang máy có thể đảm bảo cho việc dùng luôn được xuyên suốt, tuổi thọ hệ thống cầu thang máy cao, phục vụ đắc lực cho nhu cầu di chuyển và vận hành hàng hóa. Chúc quý khách hàng có sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn.

-Liên hệ:

Mr Thông: 09 4495 4495

Email: sungroup.customer@gmail.com

Like what you read? Give Snow Angel a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.