SHOPHOUSE BÃI KEM CÓ THẬT SỰ THU HÚT ĐẦU TƯ?

Dù không quá mới nhưng sức hấp dẫn từ những căn hộ Shophouse trên thị trường bất động sản Việt Nam vẫn đang khá lớn. Đặc biệt khi căn hộ Shophouse Bãi Kem Phú Quốc xuất hiện thì phân khúc này lại nóng hơn bao giờ hết, tạo nên cơn sốt đầu tư lớn cho giới kinh doanh. Đây chính là những căn nhà phố thương mại được thiết kế độc đáo, đầy ấn tượng nằm trong quần thể dự án Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc mà một lần nữa Sun Group lại mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư hiệu quả và an toàn trong tương lai.

Có nên đầu tư Shophouse Sun Group Phú Quốc hay không?

Shophouse Sun Group Phú Quốc là một trong những sản phẩm của tập đoàn Sun Group — một chủ đầu tư lớn với nhiều những dự án đẳng cấp hiện đại thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. chủ của sun group phú quốc là ai? Có nên đầu tư shophouse Bãi Kem Phú Quốc?

Là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại, còn được gọi với tên khác là nhà phố thương mại. Shophouse khá phổ biến ở những nước phát triển tại Châu Á như Malaysia, Singapore… Tại thị trường Việt Nam, shophouse chỉ mới xuất hiện nhưng cũng đang trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản.

Các yếu tố hấp dẫn của shophouse:

Thứ nhất: các căn shophouse thường được đặt tại những vị trí cực kỳ đắc địa, thuận lợi trong việc di chuyển, dễ dàng thu hút được nhiều du khách đem lại một tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn cho chủ sở hữu.

Thứ hai: Shophouse được thiết kế đa dạng với một hoặc hai mặt tiền, các căn hộ được tối ưu hóa linh hoạt hướng sáng tối đa và xây dựng từ 2 tầng tách biệt vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau.

Thứ ba: Xuất phát từ chức năng chính là phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng căn shophouse chỉ chiếm khoảng 2–3% trên tổng số căn hộ. Do có vị trí thuận lợi kèm theo nguồn cung nhỏ, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm.

-Liên hệ:

Mr Thông: 09 4495 4495

Email: sungroup.customer@gmail.com

Nguồn: http://premierphuquoc.com.vn/shophouse-bai-kem/

Like what you read? Give deaura a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.