Sữa gạo tốt cho sức khỏe như thế nào?

Các sản phẩm của Pure Potion không những ngon miệng mà còn bổ dưỡng — giúp bạn nâng cao sức khỏe. Một trong những thức uống bổ dưỡng mà Khách đến Pure Potion yêu thích chính là sữa gạo lứt.

Gạo lứt — nguồn dinh dưỡng quý giá

Gạo lứt, còn gọi là gạo rằn, gạo lật là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được xát bỏ lớp cám gạo. Đây là loại gạo rất giàu dinh dưỡng đặc biệt là các sinh tố và nguyên tố vi lượng.

Thành phần của gạo lứt gồm chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như pantothenic (vitamin B5), paraaminobenzoic (PABA), folic (vitamin M), phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri.

Trường hợp gạo trắng qua quá trình xay, giã, 77% vitamin B3, 80% vitamin B1, 90% vitamin B6, một nửa lượng mangan và hầu hết chất xơ bị mất đi. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhận thấy, một lon gạo lứt khi nấu thành cơm chứa 84 mg magiê, trong khi đó ở gạo trắng chỉ có 19 mg. Lớp cám của gạo lứt cũng chứa một chất dầu đặc biệt có tác dụng điều hòa huyết áp, làm giảm cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa qua các bệnh tim mạch.

Hiểu rõ hơn về gạo lứt để chọn cho mình các thực phẩm & thức uống bổ dưỡng — có lợi cho sức khỏe nhé bạn

Quán cà phê yên tĩnh với những thức uống bổ dưỡng

Chính là mục tiêu mà Pure Potion muốn nhắm đến. Hãy đến thưởng thức những thức uống ngon miệng và bổ dưỡng, với giá thật tiết kiệm tại Pure Potion cafe — số PP8, đường Ba Vì, Cư xá Bắc Hải, P15, Q10. Liên lạc với quán qua số ĐT: 0168 550 5488

Like what you read? Give Pure Potion Cafe a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.