Công nghệ sữa HMO xuất hiện trên thị trường Việt Nam

Sữa HMO được xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây và trở thành một trong những tiêu điểm khiến nhiều bà mẹ đang quan tâm. Vậy nên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về công dụng của sữa Similac HMO đối với bé đang được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây.

Sữa similac HMO được các nhà khoa học Abbott nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm để cho ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm sữa HMO cung cấp rất nhiều dưỡng chất phù hợp cho mọi độ tuổi của bé và giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện.

Sữa HMO được xem như là gần giống với sữa mẹ nhất, với công dụng như một bữa ăn phụ thay thế giúp hệ tiêu hoá phát triển từ đó gia tăng được sức đề kháng một cách dễ dàng.

Ngoài ra, sữa HMO còn được nhiều người yêu thích với khả năng chống táo bón và tăng cân nặng hiệu quả giúp trẻ phát triển khoẻ mạnh chống lại nhiều loại bệnh thường mắc phải.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy rõ hiệu quả của sữa HMO trong một thời gian đầu sử dụng nhờ vào việc trí não của bé được phát triển và có chứng nhận an toàn của bộ y tế.

Nhờ vào những thông tin trên thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về sữa HMO được nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, để chọn mua được sản phẩm HMO chính hãng và chất lượng thì chúng ta hãy đến với các đại lý phân phối của Abbott để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng