Vấn đề thường mắc phải khi niềng răng sứ thẩm mỹ

Nhiều người vẩn thường đặt câu hỏi sau khi niềng răng như việc niềng răng sứ có khoải mái hay không? Hay một câu hỏi phổ biến như niềng răng giá bao nhiêu? (https://nhakhoadainam.vn/tag/nieng-rang-su-gia-bao-nhieu) Sau đây chúng tôi sẽ cũng cấp cho bạn nhưng thông tin bổ ích về những vấn đề có thể xảy ra thi thực hiện chỉnh nha hay còn gọi là niềng răng.

Đối với một số bệnh nhân sau khi thực hiện phương pháp niềng răng có thể xuất hiện một số vấn đề như sau:

Dây cung bị hỏng.

Có một số trường hợp ghi nhân được là dây cung có thể bị đứt hoặc gãy, có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đứt, gãy dây cung nhưng thường thấy là do chất lượng không tốt với những chất liệu mắc cài như niềng răng sứ thẩm mỹ (https://nhakhoadainam.vn/tag/nieng-rang-su-tham-my) hoặc là do những tác động bên ngoài, khi mắc phải vấn đề hỏng về dây cung chúng ta cần liên hệ với nha sĩ để được tư vấn và điều chỉnh kịp thời.

Bị trượt phần đuôi.

Đối với vấn đề này nguyên nha là do trong những thời gian đầu do sự dịch chuyển nhanh của răng chính vì thế phần đuôi có thể bị trượt ra ngoài gây khó chịu cho người đeo và để khắc phục vấn đề này chỉ cần liên hẹ với nha sĩ và cắt bỏ phần đuôi thừa.

Dây thun bị rơi

Việc dây thun kẽ bị rơi làm ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của răng, với trường hợp này người dùng cần tiến hành gặp bác sĩ và điều chỉnh, siết lài lây thun để không phải ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày.

Mắc cài bị lỏng

Khi mắc cài bị lỏng hoặc có thể bị lỏng, hoặc có những trường hợp bị rơi ra ngoài và khi bị rơi ra ngoài bạn cần giữ lại toàn bộ những phụ kiện đến gặp nha sĩ để được tư vấn và điều chỉnh lại cho hợp lý.

Một số vấn đề khác

Có những trường hợp do tác động mạnh từ bên ngoài có thể dẩn đến một số vấn đề khác nhau làm ảnh hưởng đến kết quả của quá trình niềng răng chính vì thế cần hạn chế tác động mạnh đến niềng.

Trong một số trường hợp xuất hiện máu răng có thể do va chạm mạnh hoặc bị rơi ra ngoài làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị bạn cần liên hệ với nha sĩ để được sửa chưa kip thời.

Bạn có thể phần nào phòng tránh được những rủi ro trên bằng cách chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, nha khoa Đại Nam với nhiều năm kinh nghiệp với đội ngủ y bác sĩ tâm huyết với nghề và công nghệ tiên tiến hiện đại sẽ giúp cho bạn có một hàm răng đẹp và trắng sáng.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179–181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Like what you read? Give Phú Quách a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.