Người mệnh thủy dùng cây gì?

Phong thủy cây xanh sẽ làm tôn lên sự khéo léo, linh hoạt cho người mệnh Thủy, vì vậy nên có sự phối hợp hài hòa màu sắc của cây xanh sao cho phù hợp. Tốt nhất cho người mệnh Thủy là chọn các loại cây xanh đem lại sự tương sinh. Kim sinh Thủy nên chọn chậu cây xanh màu trắng, Xám, Vàng.. người mệnh Thủy sẽ được tương sinh.

Người Mệnh thủy hợp cây gì?

Tính cách người mệnh Thủy:

Người có hành Thủy hầu hết dùng cách tiếp cận gián tiếp để đạt mục tiêu. Nước có một vẻ đẹp tuyệt vời khi nó nhẹ nhàng chảy bên dưới những chướng ngại vật thể hiện một con người giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục tốt, khéo léo trong cư xử, dễ thông cảm với người khác, linh hoạt, trực giác tốt, cởi mở, khả năng phục hồi nhanh, nhạy cảm, nói năng nhẹ nhàng, thẳng thắn.

+ Tích cực: có khuynh hướng nghệ thuật, thích kết bạn và biết cảm thông.

  • Tiêu cực: nhạy cảm, mau thay đổi

Phong thủy cây xanh: Màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy

Các màu phù hợp với mệnh này là màu trắng, màu xanh nước biển, màu xanh lá, màu đen. Và để được tương hợp, người mệnh Thuỷ nên chọn chậu cây xanh có màu của mệnh Thuỷ. Đại diện cho màu của thuỷ là màu xanh của đại dương mênh mông, và ánh trắng pha đen của hồ rộng sâu thẳm. Người mệnh thuỷ nếu thích màu đen có thể lựa chọn chậu cây màu đen.

Phong thủy cây xanh: Một số cây phù hợp với mệnh Thủy

Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những loại cây có màu trắng nội trội sẽ rất hợp với mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

Vậy những cây dưới đây sẽ hợp với Mệnh Thủy của bạn:

  • Những cây thuộc hành Thủy: Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền*, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật..

http://cayxanhhanoi.com.vn/san-pham/422-cay-noi-that.html

  • Nhưng cây thuộc hành Kim: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

Trên đây là danh sách cây cảnh phong thủy thích hợp cho người mệnh Thủy — Bạn hãy lựa chọn và sở hữu chúng ngay nhé

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.