Những điều thú vị của thương hiệu gậy golf Mizuno

Mặc dù thị trường golf cạnh tranh khá gay gắt, song Mizuno vẫn mang được chỗ đứng cho riêng mình trong lòng người chơi golf.Có tuổi đời hơn 100 năm,không hề lạ khi Mizuno là thương hiệu thể thao quen thuộc của các golfer toàn cầu trong đó có cả Việt Nam.Xâm nhập thị trường chưa lâu song chính bởi chất lượng sản phẩm mà thương hiệu này đã đem lại sự chọn lựa mới cho cộng đồng golfer Việt Nam.

Lịch sử ra đời của nhãn hiệu Golf Mizuno

Ra đời vào năm 1906 bởi Rahachi Mizuno,đơn vị cung ứng các sản phẩm trong ngành cung cấp trang thiết thể thao cho golf, tennis,bóng chày,bóng chuyền,…Đặc biệt khi cung cấp Golf thì Mizuno đạt được thành công to lớn,sản phẩm golf của Mizuno ngày nay được ưu thích tại Châu Âu,Châu Á,Mỹ latinh và rất phổ biến ở nhiều khu vực khác,Golf Mizuno đã trở thành lựa chọn bậc nhất của nhiều tay golf chuyên nghiệp.

Xem bài về golf như sau: Bán gậy golf cũ
Gậy golf hạng sang Mizuno Driver Mizuno JPX-800 R10.5-GGMIZ09
Ưu điểm:
-Độ dày hơn cho tốc độ bóng cao ổn định và khoảng cách ,Tốc độ bóng ổn định giúp nâng hiệu xuất lên tối đa trên các bề mặt
-được gia công tạo với công nghệ hiện đại,cải thiện hiệu xuất trong quá trình người chơi sử dụng.Bề mặt Titan(Hot Metal)Crown đưa bóng đi được với tốc độ tối đa,tăng khoảng cách đưa bóng lớn,thậm chí bên ngoài điểm ngọt.
-400cc Ti được người chế tạo hàn Plasma tạo kiểu dáng sáu mảng,tạo sự liên kết kiên cố và cho phép vị trí COG chuẩn xác hơn,cú đánh dài và thẳng hơn.

Bài tham khảo: Bán bộ gậy golf cũ

Tại sao nên mua gậy Mizuno cũ?

Những loại gậy golf của Mizuno được thiết kế sang chảnh có gam màu bạc ấn tượng,góp phần tăng thêm vẻ sang trọng cho các tay golf.Không những thế thì gậy mới tương đối đắt đỏ,do đó việc golfer bí quyết cho cho các golfer mới là chọn gậy golf mizuno cũ phục vụ cho việc tập tành ban đầu của mình. Một bộ gậy golf Mizuno full sets thường sẽ mang 14 cây đương nhiên túi golf, tuy nhiên nếu như không phải người sở hữu điều kiện hoặc chưa quen lắm sở hữu môn thể thao này, bạn với thể chọn sắm bộ gậy golf cũ Mizuno theo từng dòng như bộ Mizuno Iron, hay những cái gậy wood 1 cách riêng lẻ. sắm gậy golf mizuno cũ góp phần giúp những tay golf tiết kiệm giá bán một bí quyết tối đa, trong khi thời buổi kinh tế ngày càng cạnh tranh, không những thế chậm tiến độ chỉ là ký do phụ bởi hơn hết việc chọn tậu gậy cũ đích thực phù hợp với bản thân chỉ cần khoảng đầu tập dượt là lựa chọn sáng tạo mà những newgolfer .

Thế giới gậy cũ