Những dòng stt tâm trạng hay nhất

Những dòng stt tâm trạng hay luôn là chỗ dựa tinh thần rất lớn với những người đang có nỗi buồn, phiền muộn trong lòng. Những dòng stt tâm trạng hay nhất sau đây đảm bảo sẽ giúp bạn vơi đi những điều buồn nhất trong lòng bạn.

  1. Trong ngày đông giá lạnh, những con phố vắng tanh không người. Chỉ còn mình anh lặng lẽ bước chân, với chút muộn phiền, luyến tiếc và hy vọng, đợi chờ một cuộc tình đã đi xa.
  2. Có nỗi nhớ nào so sánh được với nỗi nhớ mùa đông, khi mà điều giá lạnh luôn tràn ngập trên phố. Khi mưa rơi xuống từng ngọn cỏm. Những con đường lạnh ướt đôi bàn chân.
  3. Gió lạnh đang tràn về, lòng ta thấy tâm trạng da diết đến khó tả. Có một chú nhớ, một chút buồn và một cảm xúc rối bời với những kí ức đã qua.
  4. Nếu như mọi thứ khó khăn quá thì thôi, hãy cho em được gặp anh trong những giấc mơ khi màn đêm buông xuống để em có thể vượt qua được những ngày đông lạnh giá khi không có anh ở bên.
  5. Mùa đông thật là lạnh lẽo. Nhưng nó sẽ ấm áp hơn nếu như anh có được em, tìm được một nửa của cuộc đời. Chỉ cần chúng ta luôn yêu thương nhau thì chẳng còn mua đông giá lạnh nữa. Khi ấy mùa đông cũng chỉ như mùa hè thôi.
Xem thêm: Những stt tâm trạng hay n hất
  1. Điều ấm áp nhất không phải là lúc mà bạn đang khoác trên người một bộ quần áo ấm. Mà đó là khi mà giữa trời đông giá lạnh có người nào đó nhẹ nhàng khoác cho bạn một vòng tay từ phía sau.
  2. Mùa đông đến rồi, Sao em không lạnh. Bởi vì em đã có anh là ngọn lửa sưởi ấm lòng em rồi.
  3. Đông đến sao em cứ thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn mà cũng chẳng vui, không có một chút nhớ nhung. Vì em đã quên đi cách yêu thương một người.
  4. Giờ đây em chỉ muốn xóa đi những băng giá trong lòng mà anh đã để lại. EM hận anh.
  5. Đừng cố đóng chặt lại những điều trong trái tim của mình, hãy mở chúng ra để đón nhận những điều tốt đẹp hơn. Để giữa mùa đông giá lạnh ta vẫn cảm thấy được sự yêu thương.

9. Giờ em muốn xóa đi băng giá của mùa đông trong em và yêu anh thật đắm say vội vã

10. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa để biết rằng giữa mùa đông giá lạnh mình vẫn thấy ấm áp yêu thương

Like what you read? Give A Phạm a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.