Những stt tâm trạng hay nhất mọi thời đại

Stt tâm trạng hay nhất dành cho những người đang mang tròn mình tâm trạng ủ rũ về mọi chuyện. Những stt tâm trạng luôn giúp tăng động lực cho mọi người, khiến mọi người cảm thấy có động lực hơn. Hãy cũng admin tìm hiểu về những stt tâm trạng hay nhất nhé!

Những stt tâm trạng hay nhấtcho những người không may mắn

 1. - Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ, Đưa tôi qua những ngã rẽ cuộc đời, Đời thật dài còn bao nhiêu ngã nữa, Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai.
 2. Dù nụ cười luôn nở trên môi, nhưng cuộc sống của tôi chưa bao giờ là ổn.
 3. Em cảm thấy mệt lắm, Em nói mà chẳng ai nghe, buồn mà chẳng có ai thấy, em cô đơn nhưng chẳng có một người nào ở bên.
 4. Thà rằng mỉm cười và nói rằng là mọi thứ đều ổn còn còn hơn là giải thích cho ai đó biết rằng mọi thứ đã xảy ra thế nào. Thà ta im lặng còn hơn là giữ lấy những niềm đau còn hơn là nói với nhau những thứ không lau được nước mắt.
 5. Cô gái à đừng có ngốc nghếch như thế nữa, đâu phải ai hứa cũng sẽ thực hiện đâu.
 6. Đôi khi ta thấy mình như một người giả tạo. Ngày thì cười toe toét những đêm lại nằm thui thủi một mình và ngĩ ngợi những điều vớ vẩn. Ngồi nói vu vơ 1 mình và nước mắt lại tuôn rơi.
 7. Đâu phải vết thương nào chảy máu mới đau nhất. Còn những vết thương không chảy máu mới thấy được vết thương là đau nhất.
 8. Ai cũng có 1 khoảng thời gian ta cảm thấy cuộc sống này thời thật tồi tệ. Chỉ muốn đến một nơi thật xam không cần ngó ngàng đến hiện tại, không phải suy nghĩ đến ngày trở về.
 9. Cuộc sống của chúng ta thì ngắn còn nỗi đau thì dài. Quên đi để sống hay chúng ta sống để quên. Có lẽ chúng ta phải lạnh lùng hơn, để dễ dàng đứng dậy để bước tiếp khi ta vấp ngã, phải dũng cảm gạt đi nước mắt để tìm lại nụ cười.
 10. Ta không nên lãng phí thời gian trong cuộc sống để ghen gét với bất kì ai cả. Cuộc đời này ngắn lắm, yêu thương còn không đủ nữa nên chúng ta chỉ có một lần để sống thôi.
Xem thêm: Những stt tâm trạng buồn hay nhất
 1. Vẫn biết rằng quá khứ phía sau nhưng phải sống cho những gì phía trước. Đôi khi chân ta cũng vẫn bước ngược và dẫn ta về những nỗi đau phía trước.
 2. Những cô nàng dễ thương thường rất dễ khóc, khi mà đau khổ nhất họ sẽ im lặng.
 3. Đôi khi chúng ta phải nhủ lòng rằng phải dũng cảm gạt bỏ đi những thứ khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Nhưng dọ dự khi lý trí chẳng thể nào thắng nổi con tim.
 4. Nụ cười thì lúc nào cũng ở trên môi. Nhưng cuộc sống của tôi thì chẳng bao giờ là ổn.
 5. Khi người đời lạnh lùng với những điều chân thực như nước đá. Nhưng đối với những lời hư ngôn lại sốt sắng nồng nàn.
 6. Khi cuộc sống cũng giống như con thuyền trên biển. Khi đã ra khơi thì sẽ phải hết dầu.
 7. Nhiều khi chit muốn mãu là một đứa trẻ để được thấy cuộc đời thật bình dị, khi vui thì cười, khi buồn thì khóc. Không có sự ồn ào, vội vã, không có áp lực nhưng lại có yêu thương thật nhiều nhưng chẳng cần phải đáp trả.
 8. Có những vết thương thường để lại sẹo. Nhiều kí ức đã xóa mờ nhưng chỉ mãi là nỗi đau.
 9. Trong cuộc đời có những điều đã mất đi rồi sẽ cảm thấy hối tiếc. Nhưng có những điều mất đi rồi ta mới cảm thấy nó nên mất mất từ lâu.

Trên đây là những stt tâm trạng hay nhất mọi thời đại. Dành cho những người đang cô đơn hoặc có những muộn phiền trong lòng. Chúc các bạn có nhiều phút giây thư giãn thật vui vẻ!