tam-trang-buon-ve-tinh-yeuCâu nói tâm trạng buồn về tình yêu hay nhất

Những câu nói tâm trạng buồn về tình yêu ý nghĩa luôn là liều thuốc tinh thần để những người kém may mắn trong tình yêu có được những phút giây giái trí tuyệt vời. Hãy cùng Admin tìm hiểu những câu nói tâm trạng buồn về tình yêu nhé!

  1. Tôi đã luôn tin rằng trên cuộc đời này tình yêu thật lòng vẫn luôn tồn tại, khi mà mình quan tâm và sự yêu thương ai đó bằng tất cả tấm lòng. Vậy nhưng, tất cả những điều đã xảy ra trong hôm nay khiến nhiều niềm tin trong ta vụn vỡ.
  2. Bất chợt, ta nghĩ về những kỉ niệm cũ, rồi bật cười. Sao mà khi ấy hạnh phúc và sự vui vẻ lại nhiều đến như thế. Và rồi ta cũng chợt buồn, vì những điều ấy sẽ chẳng bao giờ trở lại.
  3. Nước mắt nếu so sánh với tiếng cười thì nuosc mắt luôn chân thật hơn, vì nó khiến người ta khắc ghi hơn. Bạn có thể sẽ chẳng nhớ người đã luôn khiến bạn cười, nhưng chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ chảng thể nào quên được người đã từng làm khóc.
  4. Yêu một người vô tâm cũng hệt như tự tay lấy dao đam vào ngực, rút ra thì rất đau nhưng để lâu nó sẽ rỉ máu. Những yêu thương ấy không phải là sự giả tạo, nhưng hạnh phúc giả tạo thì giữ được bao lâu.
  5. Hãy nhớ những điều đáng để nhớ, quên đi những thứ đáng quên, và thay đổi những điều có thể. Và phải biết chấp nhận những điều đã mất.
xem thêm: Những stt buồn và tâm trạng về tình yêu ý nghĩa nhất
  1. Yêu 1 người đúng thời điểm là một may mắn. Nhưng nếu yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc.
  2. Đi bao lâu mới hết được khoảng cách. Đi qua bao nhiêu giấc mơ mới đến được với sự thật, Đi bao nhiêu sự cô đơn mới thấy được người cuối cùng. Đi qua bao tháng ngày mới gặp được người thương.
  3. Nước mắt cũng mặn giống muối vậy. Đó cũng là gia vị của tình yêu. Chẳng có ai muốn ăn canh nhạt nhẽo. Chẳng ai yêu mà không khóc. Có điều khi canh mặn ta chẳng nuối nổi sẽ tự động nhổ ra. Tình yêu quá nhiều nước mắt thì chẳng ai dám yêu vào.
  4. Trên đời này, có những thứ tình cảm mang lại sự đau đớn nhưng cũng rất vĩ đại nhất. Đó là thứ tình cảm mà 1 đứa như tôi quan niệm rằng “cái gì không thuộc về mình thì dù cố gắng đến bao nhiêu đi chăng nữa thì nó cũng chẳng thuộc về mình” . Không đủ kiên nhẫn để theo đuổi nó. Đó là tình yêu đơn phương.
  5. Người khác khi thấy tôi ngủ đến trưa mới dậy. Họ không biết rằng gần sáng tôi mới ngủ. Khi người khác nhìn thấy tôi lúc nào cũng trong tình trạng vui vẻ. họ chẳng biết rằng đêm đếntôi phải chịu nỗi đau như thế nào.

Trên đây là những câu nói tâm trạng buồn về tình yêu cho các bạn đọc được trải lòng, mong rằng các bạn sẽ đạt được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc các bạn thành công.

Like what you read? Give A Phạm a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.