Ngày giải phóng mùng 10/10 cần tặng món quà tặng như thế nào?

Với niềm hân hoan vui mừng Thủ đô đã được tự do, người dân náo nức tiếp đón quần đoàn khải hoàn trở về vào ngày giải phóng 10/10 của 60 năm về trước. Trong cờ hoa rợp trời, với sự vui sướng tột độ, hai mươi vạn nhân dân Thủ đô nô nức đón chào quần đoàn chiến thắng quay trở về.

Hòa chung với ko khí của cả nước nhìn chung & người tp HNội riêng biệt hoan hỉ kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội, đội ngũ kỹ sư thiết kế và thợ kim hoàn của Vina Gold Art đã gấp rút hoàn thành bộ hàng hóa quà mừng độc đáo được sử dụng công nghệ mạ nano để đón chào sự kiện.

Trong lần trưng bày bộ quà tặng mừng này, Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art giới thiệu các sản phẩm hàng hóa đem nét đặc trưng của tp. Hà Nội như bức tượng vua Lý Công Uẩn, chùa một cột, Văn Miếu — Khuê Văn Các, biểu trưng Rồng vàng thời Lý.

1, Tượng rồng vàng thiêng hoàng thành Thăng Long

Hình ảnh “rồng bay lên” — biểu trưng của hoàng thành Thăng Long thể hiện huyền thoại thành lập đất đế đô và mong ước ngàn đời của toàn thể người dân nước VNam cấp thiết là biểu tượng Rồng vàng thời Lý.

2, Chùa 1 cột dát vàng— món quà mới lạ, giàu ý nghĩa

Nằm trong quần thể kiên trúc chùa Diên Hựu , tên hay gọi là chùa 1 cột. Ở bên phải Lǎng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, chùa nằm trên đất thôn Thanh Bảo, huyện Quảng Đức, phía Tây hoàng thành Thǎng Long thời Lý, nay thuộc phố chùa một cột, quận Ba Đình — Hà Nội.

>>> Chuyển giao kỹ thuật dát vàng

bằng hình ảnh hoa sen & các giải pháp xuất sắc về cấu tạo hình ảnh gỗ bằng chuỗi móng giằng đã cho cảm thấy sự phối kết hợp táo bạo của sự tưởng tượng lãng mạn đầy ý thơ và cả Sự độc đáo của thiết kế chùa một cột. Đặc biệt là sử dụng các cột chống chéo to từ cột đến sàn, vừa gây ra thế cứng cáp, vừa mang lại năng suất thẩm mỹ chẳng hạn như đường lượn của cánh sen, thiếp lập sự hài hoà giữa mái và sàn do 1 đối xứng ảo.

3, Khuê Văn Các (Gác văn sao Khuê) — Văn Miếu

Gác văn sao Khuê (Khuê Văn Các) chính là công trình nức tiếng đề cao học vấn, văn chương thơ phú lại đc xây dựng nhờ công của một vị quan võ — Tổng trấn Bắc thành Nguyễn Văn Thành vào năm 1805 dưới triều Nguyễn.

Các kết cấu bằng gỗ, bốn góc có mặt hàng lan can bằng gỗ tiện, mái ngói đc bê vì các giá tiền gỗ đơn giản, vững chắc mà tao nhã là tầng gác bên trên, bởi vì Khuê Văn Các (Gác văn sao Khuê) có thiết kế dạng cổ lầu. Cửa & que gỗ phòng tránh tượng trưng cho sao Khuê và các tia sáng của sao, bốn mặt bịt ván gỗ, từng mặt đều làm cho 1 cửa tròn có những thanh gỗ chống tỏa ra bốn phía. Một biển quét 1 lớp sơn son thiếp vàng 3 chữ Khuê Văn Các (Gác văn sao Khuê) được treo ở mé trên gần sát mái phía cửa quanh đó vào.

+++ Tìm hiểu thêm: Ky thuat trong nghe vang

Thương hiệu Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art cho biết: trước tiên đội ngũ kỹ thuật phải lên ý tưởng, thiết kế 3 chiều theo biểu trưng thật, nối tiếp đấy đc tạo lên sáp, & tạc đồng, thời gian chế tạo bộ quà tặng mừng này mất gần tháng làm việc liên tục. bước khiến nguội để xử lý bề mặt sau lúc tạc, toàn bộ sản phẩm được đúc bằng đồng vàng đúc nguyên khối, bề mặt dùng phun vàng nano là quá trình khó kế tiếp.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.