Những tặng phẩm khác lạ dành tặng chàng vào ngày lễ tình yêu !

cho dù vừa qua dịp tết Nguyên Đán nhưng lại không quên việc chọn các món quà mạ vàng hà nội cho chàng nhân ngày Valentine đang khiến những nàng cảm thấy bối rối. lễ tình yêu tặng quà là cơ hội để thổ lộ tấm lòng chân thành. những mùalễ tình yêu thứ 1 mới du nhập vào Việt Nam thì món quà đắt giá nhất có ý nghĩa đặc biệt là hoa và sô cô la.
Nhưng cho đến tận hiện nay thì hoa và socola không thể không có bên cạnh đó vẫn kèm theo là những tặng phẩm độc đáo, chất lượng cao được bọc kĩ càng trong các hộp quà sang trọng.
với mục đích không tạo lên sự nhàm chán, những nàng cũng rất khôn khéo khi chuyển đổi lựa chọn của cá nhân mình mỗi nùa valentine. để thỏa mãn được mong ước luôn phong phú & phong phú của KH đang là vấn đề hết sức lớn đối với những nhà đầu tư mặt hàng quà mừng ngày lễ tình nhân. nhưng lại Karalux vẫn đang luôn nỗ lực chế tác ra đc khá nhiều nhất các hình dáng chế phẩm quà mừng chất lượng cao theo đòi hỏi của khách hàng như các câu cữ, lời chúc mừng hoặc những món quà tặng dát vàng có ý nghĩa & lộng lẫy.
vài chế phẩm đang đc đặt thiết kế nhằm gợi ý cho quý KH:
1 Móc khóa bảo vệ mạ vàng luxury
đem 01 ý nghĩa sâu xa, móc ổ phát triển thành một móc nối tình yêu, là chất dính gắn bó tình yêu. để làm cho người mua nhận 1 sự bất ngờ thì một dòng thông điệp ý nghĩa sẽ lớp tôn thêm có giá trị của chiếc móc khóa dát vàng. ko chỉ mang tới ý nghĩa & có giá trị nó còn biểu hiện sự thanh lịch với màu vàng khi người dùng sở hữu riêng cho mình nó bên cạnh cái xế hộp của bản thân mình. Tuy nhỏ nhắn nhưng mà lại ý nghĩa và giá trị của chiếc móc ổ khóa mạ vàng không hế nhỏ chút nào.

+++ Đọc thêm: Long quy mạ vàng
2 Vẻ đẹp của chiếc kẹp dát vàng
Trong mỗi lần tiếp khách hay một cuộc họp thì những khía cạnh cực kỳ nhỏ cũng có khả năng tạo thành cho chàng sự lịch lãm cũng như lộng lẫy & kẹp cà vạt dát vàng có thể đáp ứng điều ấy. Nó làm cho chàng nổi trội giữa đám đông mà chẳng phải biểu hiện cái gì.

3 tôn thêm sự lộng lẫy với Iphone dát vàng
vẫn còn quà tặng nào ý nghĩa hơn lúc chiếc iphone mạ vàng 24k khảm linh vật theo tuổi của chàng. sẽ là 01 bất ngờ lớn với chàng, có thể di động với chàng ko thiếu nhưng mà lại khắc linh vật bằng vàng nguyên chất lên mặt sau của di động thì chắc chắn làm chàng ngạc nhiên và phát hiện đc nét mới lạ của quà mừng Valentine năm nay. với mục đích mỗi năm khi nhắc lại các món quà tặng Valentine, chàng dều nhớ với các ấn tượng và ý nghĩa riêng.
Ngoài iPhone ra thì các bạn cũng có khả năng biếu chàng 01 chiếc Nokia 515 dát vàng, đây là dòng DĐ khá mốt hiện tay tại Việt Nam & giá tiền lại khá bình dân

4 linh vật phong thủy dát vàng đầy có ý nghĩa khi theo tuổi của chàng
Đây cũng là 01 bước đột phá trong văn hóa biếu quà của quý khách hàng Việt. đó là tượng một trong tượng 12 con giáp dát vàng theo tuổi hay hợp tuổi của chàng. Càng đặc biệt hơn khi năm nay là Ất Mùi 2015 & trên bàn làm điểm hoặc trên xe ô tô của chàng lại có 1 tượng dê mạ vàng được bày trí.

+++ Tìm hiểu thêm: Bán công nghệ mạ vàng

5 sự khác biệt với chiếc bật lửa, zippo mạ vàng luxury
vô cùng dễ dàng chọn khi chàng là KH có sở thích sưu tập zippo hoặc hút thuốc. bạn có khả năng tặng người dùng đấy 01 chiếc Zippo U.S nhằm làm kỷ niệm và luôn đem theo bên mình.
sẽ càng ý nghĩa hơn lúc mà trên chiếc bật lửa, zippo đc Karalux chạm khắc tinh xảo với các dòng thông điệp cực kì có ý nghĩa.
6 Dành cho chàng sự tinh xảo với biểu tượng đôi nhân tình

Tượng đôi uyên ương mạ vàng luxury là 1 trong những mậu thiết kế mới nhất mà Karalux dành cho khách hàng năm 2015.
Hãy tới với Karalux một thượng hiệu mà các bạn có thể tin tưởng nhằm có các chế phẩm quà mừng dành cho chàng những điểm từ bất ngờ tới lãng mạn.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.