Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Điều dưỡng

Để phát triển chất lượng đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng , khung chương trình đào tạo tại CĐ Y Dược Hà Nội — Trường CĐ Y Dược Pasteur đã được cân nhắc sao cho không quá cứng nhắc và mang nặng lý thuyết, thay vào đó là các giờ học thực hành trong các phòng thí nghiệm đạt chuẩn. Phương pháp này sẽ giúp cho sinh viên tích lũy được tay nghề ngay từ khi còn đi học.

Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720501) tại Trường CĐ Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội được thực tập nghề nghiệp tại bệnh viện riêng của đơn vị khác (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các ngôi Trường đào tạo Y Dược bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Trường học — Bệnh viện) để tạo môi trường tốt nhất cho sinh thực hành, trau dồi kinh nghiệm bản thân và tiếp cận với nghề cùng với mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội rất phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Điều dưỡng

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Căn cứ vào đề án tuyển sinh năm 2017, CĐ Y Dược Hà Nội — Trường CĐ Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh CĐ Điều dưỡng Hà Nội theo Điều kiện xét tuyển thẳng các người dự tuyển đỗ tốt nghiệp VHBT. Phương thức đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường khác chính là các các em tham gia xét tuyển ngoài việc đỗ hoàn thành khóa học trung học phổ thông thì còn phải có các môn xét tuyển đạt từ 5,5 điểm trở lên, hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng– Trường CĐ Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông hệ đại học Điều dưỡng nếu có đủ các Tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

Thời gian xét tuyển CĐ Điều dưỡng Hà Nội 2017 sẽ dựa theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 của Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội. Ngoài ra, để tạo Cách thức tốt nhất cho người dự tuyển tham gia đăng ký xét tuyển, năm 2017, Trường CĐ Y Dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh thành nhiều thời điểm trong năm với Phương thức là xét học bạ cấp 3. Đây chính là cơ hội thuận lợi để sinh viên có thể theo học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, đào tạo liên thông cao đẳng dược chất lượng.

hồ sơ đăng ký xét tuyển CĐ Điều dưỡng năm 2017

giấy tờ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng — Trường CĐ Y dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:
02 photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu hưa có bằng hoàn thành, có thể sử dụng giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tạm thời.
01 coppy công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại): 02 cái.
phụ học bạ THPT cấp 3.
Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Xem thêm: Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường CĐ Y Dược Pasteur rất đơn giản. sinh viên có thể nộp giấy tờ đăng ký trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường CĐ Y Dược Pasteur: 49 Thái Thịnh — Đống Đa — Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895–0948.895.895

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.