Việt Nam trong Phong cách

Ngày 1: — Thành phố Hà Nội
Khi đến sân bay Nội Bài, đáp ứng các hướng dẫn và chuyển giao cho khách sạn nhận phòng nếu phòng có sẵn. Miễn phí thời gian để thư giãn . Nghỉ đêm tại Hà Nội.
.
Ngày 2: Thành phố Hà Nội (B / L / D)
City tour tại Hà Nội: lăng mộ phức tạp Hồ Chí Minh và Văn Miếu, trong đó nổi tiếng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam. hồ Hoàn Kiếm và đền Ngọc Sơn. tour du lịch xích lô trong khu vực quý cổ Hà Nội. Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại Hà Nội.
.
Ngày 3: Hà Nội — Vịnh Hạ Long — Vịnh Bái Tử Long (B / L / D)
Lái xe đến Vịnh Hạ Long. Ban trên hành trình hoặc những rác và buồm t vịnh, thực sự một trong những điểm tham quan ấn tượng danh lam thắng cảnh của Việt Nam. Các hành trơn tru để tận hưởng một cái nhìn tuyệt vời của sự pha trộn phong cảnh đẹp như tranh vẽ với bầu trời và một số 3.000 hòn đảo đá vôi tăng đáng ngạc nhiên từ nước rõ ràng và ngọc lục bảo. Có cơ hội để khám phá các hang động, bơi và khám phá vịnh bằng thuyền kayak. Ngắm hoàng hôn trên vịnh và ăn tối với hải sản tốt. Nghỉ đêm trên tàu. (Các tàu thuyền có một phòng ăn trang bị đầy đủ, cabin với phòng tắm và máy điều hòa nhiệt độ và khu tiếp khách / thư giãn tắm nắng)
.
Ngày 4: Vịnh Bái Tử Long — Đà Nẵng — Hội An (B / L)
Bắt đầu ngày mới với một lớp Tai Chi trên boong tàu hoặc thưởng thức các quan điểm ngoạn mục của vịnh trong khi con tàu bắt đầu chậm rãi bay. Thưởng thức bữa sáng muộn và chuẩn bị cho kiểm tra. Xuống xe tại Tuần Châu và để lại cho sân bay Nội Bài đáp chuyến bay muộn để Đà Nẵng. Đến Đà Nẵng, chuyển đến kiểm tra tại các khu du lịch ở Hội An, 30 km từ Đà Nẵng. Nghỉ đêm tại Hội An.
.
Ngày 5: Hội An (B / L)
Khám phá phố cổ Hội An, mà ban đầu là một cảng biển Chàm nhưng đã bị ảnh hưởng xuống nhiều thế kỷ bởi vô số các thương nhân từ các nền văn hóa khác nhau. Các kiến ​​trúc cổ Hội An là một sự kết hợp hấp dẫn của nhân vật truyền thống Việt với ảnh hưởng của Trung Quốc và Nhật Bản. tour du lịch tham quan Cầu Bao Nhật Bản nổi tiếng đi bộ, 200 tuổi Tam Kỳ House, chùa Chùa Ông, thị trường sôi động. Hội An cũng nổi tiếng với tài năng đặc biệt của nó trong may, ghé thăm các cửa hàng vải địa phương và nơi chúng tôi được giới thiệu để có quần áo tốt và ấn tượng. Tự do nghỉ ngơi vào buổi chiều. Nghỉ đêm tại khu nghỉ mát
.
Ngày 6: Hội An (B / L)
Hãy đi xe đạp về nông thôn để có được một hương vị cho cuộc sống nông thôn. Trên đường đi, chúng tôi có thể đáp ứng được dân làng và dừng lại ở một nông trại trồng rau ở làng Trà Quế để tìm hiểu về kỹ thuật canh tác truyền thống. Nhiều hơn đi xe đến bờ sông Tu Bon, đi thuyền sông để khám phá các cộng đồng đánh cá giữa lùm cây cọ dừa. Có một bữa ăn ngon, truyền thống của một loạt các món ăn hải sản trên tàu thuyền sông của chúng tôi. Quay trở lại khách sạn để thư giãn. Thời gian rãnh. Nghỉ đêm tại Hội An.
.
Ngày 7: Hội An — Đà Nẵng — Thành phố Hồ Chí Minh (B)
Chuyển đến sân bay đáp chuyến bay đến thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa và du lịch tại Việt Nam. Điều này nhộn nhịp đô thị, mâu thuẫn của đối phương bắc, đông đúc với xe đạp và xe máy, kích thích bởi nhiều khu vực mua sắm và vỉa hè quán cà phê. Nếu thời gian cho phép, chúng tôi đi dạo quanh thị trấn xuống để khám phá những cách khác nhau tại địa phương của cuộc sống. Tham quan Nhà thờ Notre Dame, Dinh Thống Nhất, Tòa thị chính và Văn phòng Đăng Saigon Centre. Nghỉ đêm tại thành phố Hồ Chí Minh.
.
Ngày 8: Thành phố Hồ Chí Minh — Củ Chi — Thành phố Hồ Chí Minh (B / L)
Lái xe 40 km đến địa đạo Củ Chi nổi tiếng, đó là một mạng lưới ngầm đáng kinh ngạc được xây dựng bởi các chiến binh Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giành độc lập. Trở về thành phố. Thăm chùa Thiên Hậu và chợ Bình Tây ở thành phố nhộn nhịp của china thị trấn. Nghỉ đêm tại thành phố Hồ Chí Minh.
.
Ngày 9: Thành phố Hồ Chí Minh — Củ Chi — Thành phố Hồ Chí Minh (B / L)
Lái xe 40 km đến địa đạo Củ Chi nổi tiếng, đó là một mạng lưới ngầm đáng kinh ngạc được xây dựng bởi các chiến binh Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giành độc lập. Trở về thành phố. Thăm chùa Thiên Hậu và chợ Bình Tây ở thành phố nhộn nhịp của china thị trấn. Nghỉ đêm tại thành phố Hồ Chí Minh.
.
Ngày 10: Thành phố Hồ Chí Minh — Cái Bè — Thuyền du lịch (B / L / D)
Lái xe đến Cái Bè và lên máy bay trên tàu. Uống chào mừng, giới thiệu về con tàu và thủy thủ đoàn, kiểm tra vào cabin. Khởi hành về phía Chợ Lách trên sông Tiền Giang. Ăn trưa trong khi trên đường đi. Nghỉ ngơi trên boong. Các Bassac phiếu vào kênh Chợ Lách, ở giữa sự hối hả và nhộn nhịp của đường sông, giữa thị trường và nhà thờ, một cơ hội duy nhất cho một cái nhìn thoáng qua của cuộc sống rất đa dạng về các ngân hàng cũng như trên mặt nước. Chuyến thăm của một ngôi làng trên bờ sông Măng Thít, một cơ hội để đánh giá cao cách sống và hiếu khách của người dân địa phương. Chuyến thăm của các vườn cây ăn quả hoặc lúa ruộng gần đó. Lên máy bay trở lại, uống miễn phí như một chào đón trở lại trên tàu. Nghỉ ngơi trên boong tàu thưởng thức cảnh hoàng hôn. Các phi hành đoàn sẽ phục vụ bữa ăn tối trong khi Bassac được bay đường sông Măng Thít. Các Bassac đặt neo phía hạ lưu từ Trà chút Trên thị trường nổi cho đêm. Nghỉ đêm trên tàu
.
Ngày 11: Cái Bè — Cần Thơ — Côn Đảo (B)
Dậy ăn sáng sớm 6:30, khi con tàu được nối lại hành trình của mình với Trà Ôn chợ nổi. Con tàu sau đó khởi hành về phía Cần Thơ. Khi đến chợ nổi Cái Răng, kiểm tra và chuyển lên một chiếc thuyền địa phương để tham quan chợ nổi, sau đó một nhà máy mì và trở về bến tàu Ninh Kiều. (Xin lưu ý bạn sẽ rời khỏi Bassac cho tốt khi lên máy thuyền nhỏ cho lần truy cập trước, thường là 8:30). Đến Cần Thơ, xe đưa ra sân bay đáp chuyến bay đi Côn Đảo Đảo cho kỳ nghỉ 4 đêm ở đây. Côn Đảo là một hòn đảo của vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ với núi rừng, bãi biển cát hoang vắng và các rạn san hô rộng lớn làm cho một số lặn tuyệt vời. Côn Đảo là một tấm gương sáng về bảo tồn tốt. 80% diện tích đất của quần đảo là một công viên quốc gia cung cấp rừng chính đầy ắp cuộc sống thú vị như con sóc màu đen đặc hữu và khỉ ăn cua. Bãi biển đẹp và đầm phá ẩn cũng được tìm thấy ở đây, với rất ít khách du lịch. Côn Đảo là một thiên đường tắt theo dõi đánh đập. Để bây giờ ít nhất. Đến Côn Đảo Đảo, chuyển đến nhận phòng. Nghỉ đêm tại Côn Đảo.

Ngày 12–14: đảo Côn Đảo (B)
ngày Full lúc giải trí để thư giãn. Nghỉ đêm tại khu nghỉ mát
.
Ngày 15: Côn Đảo — Hồ Chí Minh (B)
Chuyển đến sân bay cho chuyến bay ngắn đến Thành phố Hồ Chí Minh.
Đến với thành phố Hồ Chí Minh, đưa về khách sạn nhận phòng. Miễn phí thời gian để thư giãn hoặc mua sắm tại trung tâm thành phố. Nghỉ đêm tại thành phố Hồ Chí Minh.
.
Ngày 16: Hồ Chí Minh — Khởi hành (B)
Miễn phí thời gian để thư giãn hay tiếp tục khám phá thành phố. Các tour du lịch kết thúc sau khi chuyển bạn đến sân bay Tân Sơn Nhất khởi hành.
.