Nắm giữ những ưu thế về vị trí địa lý của một dự án thuộc quy hoạch nội khu Ciputra, khu vực Hồ Tây, sông Hồng, chung cư Udic Westlake thừa hưởng những lợi thế khi sở hữu vị trí với nhiều ưu thế mà ít có dự án nào có được.

Vị trí phong thuỷ mang ý nghĩa của sự thịnh vượng

Giá trị của Udic Westlake nằm chính ở vị trí phong thuỷ mang ý nghĩa của sự thịnh vượng. Trên địa bàn Hà Nội, rất ít dự án có được một vị thế đặc biệt như Udic Westlake: nằm ngay ở bờ Nam sông Hồng, phía chân cầu Nhật Tân trên mảnh đất Phú Thượng nổi tiếng với những gốc đào cổ, được coi là vùng địa linh của Hà Nội nghìn năm.
 Theo các nghiên cứu về phong thủy địa lý và long mạch, khu vực bờ Nam (bên bồi) của ngã ba sông Hồng — sông Đuống thuộc dải đất Phú Thượng — Nhật Tân quanh Hồ Tây chính là nơi sinh khí ngưng tụ và có các yếu tố cát tường được xem là đẹp xét về phương diện phong thủy.

Về tổng thể quy hoạch vùng, dự án là điểm kết nối đầu tiên trong đồ án quy hoạch trục Nhật Tân — Nội Bài với ý tưởng “Rồng đón ngọc”, xương sống chính là tuyến đường cao tốc kết nối từ sân bay về trung tâm thành phố, đầu Rồng quay về hướng Hồ Tây — sông Hồng.
 Chính những yếu tố trên làm gia tăng thêm giá trị của dự án, khiến nơi đây trở thành thế đất tốt lành để “an cư, lạc nghiệp” với môi trường sống được đánh giá là lý tưởng nhất Thủ đô.

Không gian sống hướng hồ ven sông Hồng lý tưởng tại Hà Nội

Bất động sản ở vùng ven và có view hướng sông, hồ có không gian thoáng đãng luôn có sức hút với những nhà đầu tư cũng như người dân. Đặc biệt, trước tình trạng đô thị hoá và sự đông đúc của các khu đô thị ở nội đô, các dự án nhà ở ven sông, hướng hồ như Tây, hồ Trúc Bạch, hồ Hoàng Cầu, sông Hồng… được coi là nơi an cư mong ước của nhiều người. Đó cũng là lý do giá trị bất động sản ở các khu vực này luôn ở mức cao.
 Là dự án hướng đến việc mang lại những giá trị sống đẳng cấp, Udic Westlake là điểm sang của bất động sản hướng hồ Tây, ven sông Hồng được đầu tư xây dựng lớn với nhiều tiện ích giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống đích thực. Thiết kế mở tối đa, đón gió tự nhiên từ Hồ Tây và sông Hồng khiến cho không gian sống tại Udic Westlake thực sự thoáng mát, lý tưởng cho những phút nghỉ ngơi và an cư.

 Bên cạnh đó, các tiện ích như đài phun nước, hồ bơi, sân chơi, vườn cây xanh, tiểu cảnh, khu dịch vụ… càng làm cho bức tranh cuộc sống trong mơ của cư dân thêm hoàn hảo. Dự án Udic Westlake được đánh giá là một trong những dự án lớn nhất ven Hồ Tây đang xây dựng tại thời điểm này.

Giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa về phong thủy, sở hữu toàn bộ lợi thế của dự án ven hồ, Udic Westlake còn ở vị trí kết nối giao thông vô cùng thuận lợi cùng với những tiện ích ngoại khu vượt trội. Dự án nằm tiệm cận với đường Võ Chí Công là trục giao thông đối nội và đối ngoại huyết mạch tại cửa ngõ phía Đông Bắc. Hơn thế, Udic Westlake còn là điểm kết nối đầu tiên trong đồ án quy hoạch trục Nhật Tân — Nội Bài, dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm thành phố.
 Nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị Ciputra, Udic Westlake được thừa hưởng những giá trị tổng thể về chất lượng sống và các dịch vụ hoàn hảo của một cộng đồng cư dân giàu có và văn minh bậc nhất Hà Nội. Udic Westlake Tây Hồ còn được hưởng thụ hệ thống hạ tầng đồng bộ của khu đô thị với liên khu cảnh quan tạo môi trường sống xanh an lành như một khu nghỉ dưỡng trong lòng thành phố ồn nào vào náo nhiệt.

Dự án này sẽ được chúng tôi mở bán sắp tới với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như miễn phí 02 năm phí dịch vụ quản lý; miễn phí 01 năm học phí tại Trường Quốc tế của Tập đoàn cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.
 Chi tiết quý khách hàng đăng ký thông tin vào form để được chúng tôi gửi bảng giá và ưu đãi sớm nhất. Xem chi tiết bài viết tại: Udic Westlake — Vị trí quyết định giá trị dự án