Các vấn đề thường gặp phải của phụ nữ sau sinh

Sinh con là thiên chức của phụ nữ, chị em nào cũng tự hào. Tuy nhiên, việc sinh nở khiến cơ thể chị em thay đổi khá nhiều và đương nhiên là theo hướng kém hơn so với thời con gái.

Dưới đây là các vấn đề phụ nữ sau sinh thường gặp phải và mình cũng xin chia sẻ với chị em cách khắc phục luôn:

  1. Rạn da bụng, da đùi sau sinh. Đọc ngay bài Thổi bay ran da do bầu bí chả tốn bao nhiêu tiềnTâm sự của chồng về vết rạn da của vợ gây xúc động
  2. Vòng bụng quá khổ, ngực chảy xệ — chia tay cặp ngực căng tròn thời con gái -> đọc thêm tại đây https://go.dangbau.com/2xo09pV
  3. Âm đạo quá rộng rãi như 2 bờ sông Hồng -> https://go.dangbau.com/2xo09pV
  4. Tắc kinh nguyệt sau sinh -> tìm hiểu cách chữa tắc kinh sau sinh bằng Đông y
  5. Rối loạn kinh nguyệt sau sinh & cách chữa
  6. Thường xuyên són tiểu -> https://go.dangbau.com/2xo09pV

Làm mẹ là điều thiêng liêng nhất , chính vì thế mà phụ nữ luôn sẵn sàng đánh đổi tuổi xuân và nhan sắc của mình để sinh ra những thiên thần xinh xắn đáng yêu cho các bố. Mặc dù theo thời gian thì những “dư chấn” sau sinh sẽ dần hồi phục nhưng có thể sẽ chẳng trở lại như lúc ban đầu được và người phụ nữ sẽ mang theo nó trên cơ thể đến suốt cuộc đời… giống như là một chiến tích lừng lẫy vậy.

Vì thế các bố à, các bố đừng chán, đừng so sánh vợ mình với các cô gái khác. Hãy ra sức bảo vệ người phụ nữ của cuộc đời mình bằng cách luôn yêu thương, chia sẻ, trân trọng, cảm thông và quan tâm tới mẹ của con mình nhé!