Tips làm đẹp các cô gái ngày nay nên thuộc nằm lòng

Đằng sau vẻ đẹp của mỗi eva là một kho tàng bí kíp làm đẹp. Chắc hẳn ai cũng mong mình luôn xinh đẹp và rạng ngời trong mắt mọi người. Vậy bạn đã nhớ rõ các cách làm đẹp nhanh mà vẫn hữu hiệu chưa.

Lỗ chân lông bị to

Để giảm thiểu lỗ chân lông, hãy sử dụng sữa rửa mặt có công thức thu nhỏ lỗ chân lông, sau đó sử dụng toner không chứa chất cồn ngay sau đó, điều này sẽ giúp cho da mặt của bạn không còn bị khô. Thoa thêm nước hoa hồng mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ mau chóng cải thiện làn da.

Giúp đôi môi đầy đặn hơn

Để có đôi môi đầy đặn hơn, hay tô son hơi chờm ra khỏi đường viền thật của môi. Và để nó được hoàn hảo nhất, hãy nhớ là phải có một đường chì kẻ môi ở ngoài để xác định khung môi nhé.

Hãy dùng son bóng chứa nhũ vào phần lòng môi cả phía trên và phía dưới của đôi môi. Điều này sẽ giúp tập trung ánh sáng và điểm nhấn vào đôi môi của bạn, làm cho chúng trở nên căng mọng và quyến rũ hơn.

Tóc đẹp óng ả

Sau khi sử dụng dầu xả, hãy dùng nước lạnh để gội đầu. Việc này sẽ giúp tóc trở nên óng mượt hơn mà không cần tốn nhiều công sức. Để tăng độ mượt hơn nữa, các bạn có thể sử dụng thêm serum dưỡng tóc để tăng độ bồng bềnh, óng ả.

Vị trí đánh má hồng

Khi đánh phấn má, để xác định vị trí chuẩn và phù hợp, hãy để 2 ngón tay áp sát vào cánh mũi, chọn đó làm mốc, sau đó bạn hãy thoải mái thoa phấn má.

Với gương mặt tròn, phấn đánh má hồng nên tán theo hình oval để tăng chiều dài cho gương mặt. Còn với các bạn có gương mặt dài thì nên tán phấn ngang để tăng độ cân đối.

Sử dụng viên uống trắng da để da thêm đẹp bạn nhé.

Bài viết liên quan:

4 lý do khiến xương bạn đình công

Làm trắng da từ tế bào

Like what you read? Give lethanhtuan2451996 a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.