Dự án khu nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort tại Bình Thuận

Giới thiệu chung về dự án khu nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort tại Bình Thuận:

La Perla Villas Resort tọa lạc tại Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận với vị trí đắc địa, phía Đông và Tây là 2 dự án nghỉ dưỡng biển đang trong quá trình tìm hiểu và khai thác, phía Nam của dự án khu nghỉ dưỡng tiếp giáp Biển Đông trải dài hơn 120m và phía Bắc giáp đường ĐT.709.

Phối cảnh dự án La Perla Villas Resort tại Bình Thuận

Được chủ đầu tư xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 54.181m2 La Perla Villas Resort có tính chất là khu kinh doanh du lịch, xây dựng biệt thự để bán và cho thuê. Dự án có 2 khu chính bao gồm 2 khối khách sạn bố trí ở vị trí cao, gần quảng trường và công viên, đảm bảo tầm nhìn và không gian xanh. Tầng cao tối đa 3 tầng, mật độ xây dựng 60%. Khu dịch vụ du lịch tầng cao 1 tầng, riêng khối nhà hàng 2–3 tầng, mật độ xây dựng 40%; gồm các dịch vụ nghỉ dưỡng tiện ích như hồ bơi, nhà hàng, coffeer, gym, spa,…

Những lý do bạn nên lựa chọn dự án khu nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort tại Bình Thuận:

Biệt thự La Perla Resort toạ lạc tại Hàm Thuận Nam — Bình Thuận với vị trí đắc địa, đặc biệt phù hợp du lịch nghỉ dưỡng. Toàn bộ các dự án trong khu vực đều được quy hoạch chung theo tiêu chuẩn resort đẳng cấp, góp phần tạo nét riêng biệt hoàn toàn so với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác.

Với quy mô 5.4 ha dự án nằm trọn trong khu quy hoạch du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Mũi Kê Gà, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Đặc biệt hiện nay Tỉnh Bình Thuận với tầm nhìn phát triển du lịch nghỉ dưỡng làm trọng tâm đã và đang thúc đẩy rất nhanh dự án cao tốc Dầu Giây — Phan Thiết, từ đó rút ngắn quãng đường di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh — Dự án La Perla Resort xuống chỉ còn chưa đầy 2 tiếng. Song song với đó dự án sân bay Phan Thiết đang được triển khai trong tương lai gần nơi đây sẽ là điểm đến đầy tiềm năng của khách du lịch trong và ngoài nước.

View nhìn ra biệt tuyệt đẹp tại dự án La Perla Villas Resort

Chủ đầu tư dự án cam kết với quý khách hàng lợi nhuận tối thiểu từ 7% đến 12%/năm trong 10 năm liên tiếp. Ngoài ra, bạn còn được sở hữu 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại nơi đây.

Nơi đây tiềm năng tăng giá trị biệt thự là không giới hạn vì dự án khu nghỉ dưỡng này có vị trí tuyệt đẹp tại Mũi Kê Gà , Thủ Phủ Resort của Tỉnh Bình Thuận. Và với chủ đầu tư uy tín vì vậy rủi ro rất thấp, đem lại sự an tâm cho khách hàng, không những thế khách hàng còn nhận trước tiền cam kết /năm ngay khi ký hợp đồng khai thác biệt thự biển. Vì vậy, dự án chính là nơi lý tưởng để bạn đầu tư sinh lợi.

Phương thức thanh toán và những ưu đãi khi mua biệt thự tại dự án khu nghỉ dưỡng La PerLa Villas Resort:

Phương thức thanh toán khi mua biệt thự tại dự án khu nghỉ dưỡng là:

Phương thức thanh toán tại dự án

Quý khách hàng khi mua biệt thự tại dự án có thể tham gia chương trình khai thác cho thuê được nhận lợi nhuận khai thác hàng năm như sau :

  • Từ năm thứ 1 đến hết năm thứ 3: 7%/ năm;
  • Từ năm thứ 4 đến hết năm thứ 5: 8%/ năm;
  • Từ năm thứ 6 đến hết năm thứ 10: 8%/năm;
  • Sau khi kết thúc hợp đồng khai thác vào năm thứ 10 (căn cứ theo hợp đồng khai thác ký với khách hàng), hai bên sẽ thỏa thuận về tỷ lệ doanh thu khai thác theo thực tế thời điểm.

Để biết thêm thông tin về dự án, xem thêm tại: https://tintucnhadatsaigon.com/la-perla-villas-resort.html