Giáo sư Bạc Cận Ngôn tỏ tình cô trợ lý Giản Dao

Trong số những phân đoạn được khán giả mong chờ nhất trong Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, không thể bỏ sót cảnh tỏ tình giữa giáo sư “ấu trĩ” Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) và cô trợ lý Giản Dao (Mã Tư Thuần).

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng người xem cũng đã được thỏa ước nguyện. Tuy phân đoạn này đã bị biến tấu khác với nguyên tác, song, nó vẫn khiến người hâm mộ thích thú bởi sự thẳng thắn đáng yêu của Bạc Cận Ngôn.

“Anh muốn hôn người yêu anh có gì không đúng sao?”

“Em có thể hôn má anh một cái không? Vừa rồi là anh chủ động, bây giờ đến lượt em hôn anh, được không?”

Để tạo không khí lãng mạn, phó giáo sư Bạc không tiếc tiền thuê hẳn căn phòng hạng sang tại khách sạn cao cấp nhất thành phố Giang Châu. Sự cầu kỳ của anh khiến Giản Dao rất bất ngờ. Khi đang ngắm màn pháo hoa rực rỡ, Bạc Cận Ngôn và Giản Dao đã có nụ hôn đầu tiên vô cùng ngọt ngào. Sau đó, anh quay sang tỏ tình với cô trợ lý: “… Em không cần phải suy nghĩ nhiều đâu, nụ hôn vừa rồi đã chứng minh tất cả. Hai chúng ta đều có tình cảm với nhau. Anh yêu em, hãy trở thành người phụ nữ của anh. Anh chỉ muốn có em”.

Không chỉ có được nụ hôn đầu tiên của người đẹp mà Bạc Cận Ngôn còn thành công với việc biến Giản Dao thành “người của mình”. Sáng ngày hôm sau, anh ôm Giản Dao trong vòng tay và nói: “Nếu sớm biết linh hồn và thể xác kết hợp có thể mang lại niềm vui sướng tuyệt vời như vậy, anh đã bày tỏ tình cảm với em ngay từ ngày đầu tiên gặp em”.

Bên cạnh đó, Lý Huân Nhiên (Vương Khải) đã chính thức từ bỏ tình yêu đơn phương dành cho Giản Dao. Chia tay cô tại sân bay để quay trở về thành phố Đồng, anh đã ôm cô vào lòng thay cho lời tiễn biệt tình yêu chưa từng thổ lộ. Không chỉ có vậy, Lý Huân Nhiên còn trở thành mục tiêu của Tạ Hàm (Trương Lỗ Nhất). Hắn dàn xếp một vụ tự sát để đưa Lý Huân Nhiên vào bẫy. Khi vụ nổ lớn xảy ra, Tạ Hàm đã bắt cóc anh.

Nhận được tin dữ, Bạc Cận Ngôn và Giản Dao ngay lập tức quay trở về thành phố Đồng. Cô không kìm được nước mắt khi nghe tin Lý Huân Nhiên có thể đã chết trong vụ nổ. Lúc được Bạc Cận Ngôn an ủi, Giản Dao đã kể cho anh nghe về quá khứ đau thương của mình.

Hai tập 15 và 16 của Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến sẽ được phát sóng vào lúc 22h00 thứ 5, ngày 3/12 trên đài Đông Phương và trang mạng trực tuyến Sohu.

TagS: công ty sản xuất phim quảng cáo, quay phim HD

Show your support

Clapping shows how much you appreciated nguyễn thu trang’s story.