Mối tình 900 năm của Lý Dịch Phong và Dương Mịch.

Trailer phim Phanh Nhiên Tinh Động vừa được tung ra khiến khán giả xót xa trước mối tình 900 của cặp đôi Lý Dịch Phong — Dương Mịch.

Mới đây, nhà sản xuất dự án phim điện ảnh Phanh Nhiên Tinh Động vừa tung ra đoạn trailer ngắn cùng loạt ảnh với chủ đề “Chỉ một mình em”, khiến cho khán giả vô cùng xót xa trước mối tình “sau 900 năm tái hợp” của cặp đôi Lý Dịch Phong — Dương Mịch. Tuy nhiên, đoạn clip cũng “nhá hàng” người hâm mộ khi xuất hiện nụ hôn chớp nhoáng của hai người.

Được biết, loạt ảnh với chủ đề “Chỉ một mình em” khắc họa những khoảnh khắc bên nhau ngắn ngủi của hai diễn viên chính trong phim. Bên cạnh đó, mối tình “khắc cốt ghi tâm” đầy cấm kỵ và trắc trở của họ cũng được miêu tả rõ nét thông qua những hình ảnh trên. Khi được hỏi về câu chuyện tình trong lần thứ hai hợp tác này, Dương Mịch trả lời: “Loại tình cảm này đối với Điền Tâm mà nói là một chuyện không thể hoàn thành, mà nó cũng là một điều cấm kỵ”.

Bên nhau ngắn ngủi, ly biệt quá dài

Động lòng chóng vánh, để quên không dễ dàng

Ảo tưởng ngắn ngủi, hiện thực kéo dài

Nội dung của Phanh Nhiên Tinh kể về chuyện tình của ngôi sao trẻ Tô Tinh Vũ (Lý Dịch Phong) cùng người quản lý Điền Tâm (Dương Mịch). Cô là người đã giúp Tinh Vũ thực hiện giấc mơ, đồng thời, luôn ở bên cạnh anh trong giới nghệ sĩ đầy khắc nghiệt. Tình yêu của hai người đối mặt với dư luận, sự phản đối của người hâm mộ và áp lực từ phía công ty. Họ đã từng phải rời xa nhau, sau đó lại trở về bên nhau. Câu chuyện tình của họ sẽ có một cái kết trọn vẹn chăng?

Phanh Nhiên Tinh Động do Trần Quốc Huy phụ trách, Từ Y Lượng và đạo diễn Trần biên kịch. Dự án điện ảnh có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ: Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Trương Vân Long, Địch Lệ Nhiệt Ba… Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 3/12/2015.

Tags: quay phim đám cưới, quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp