VinCity Quận 9 mở bán đợt 1 hơn 10000 căn hộ của VinGroup

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho phần Đông người dân đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM, Vincity quận 9 mở bán dự án Đợt 1 với hơn 10.000 căn hộ vào quý 4 năm 2018.

Với mong muốn kiến tạo 200.000–300.000 căn hộ cùng với Biệt thự, nhà phố, Shophouse thương mại như một thành phố thu nhỏ đẳng cấp Singapore trong vòng 5 năm tới, Vingroup phát triển bất động sản đại chúng với thương hiệu VinCity có mức giá bán Vincity hợp lý, đáp ứng cho đông đảo người dân có nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn trên cả nước.

VinCity Quận 9 mở bán đợt 1

Tất cả các dự án Vincity có quy mô rất lớn từ 20ha — 400ha, tạo nên cộng đồng dân cư lớn, với nhiều tiện ích nhất, đáp ứng đầy đủ nhất cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, học hành, sức khỏe cho cư dân sống tại Vincity.

Thu nhập bình quân khoảng 15 triệu/tháng, đã tích lũy được 20–30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70–80% tiền còn lại cho ngân hàng.

Giải pháp tài chính linh hoạt, VinCity hứa hẹn là giải pháp đột phá về nhà ở với người dân Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hiệu quả nhờ vị trí giàu tiềm năng và sức tăng trưởng giá trong tương lai.

Sở hữu căn hộ Vincity chỉ sau 4–6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về bạn.

=> Xem thêm thông tin tại đây: https://recocorp.vn/vincity-quan-9-mo-ban-dot-1-voi-10-000-can-ho-cua-vingroup/

VINCITY HỒ CHÍ MINH — VINCITY GRAND PARK

Với Dự án Vincity, cam kết cung cấp đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ… Tập đoàn Vingroup cho biết tiện ích của VinCity sẽ không thua kém Vinhomes, vốn là thương hiệu uy tín của chủ đầu tư Vingroup này.

  • Số lượng trên cả nước: đến 300.000 căn hộ.
  • Dự kiến chiều cao: từ 22–25 tầng.
  • Với diện tích căn hộ từ 35m2–90m2.
  • Mật độ xây dựng là: 20–25%.
VinCity Quận 9 mở bán đợt 1 chỉ 4 triệu / tháng

Dự án Vincity quận 9 TP.Hồ Chí Minh với quy mô đến 365ha, được quy hoạch phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu với tiện ích dịch vụ đầy đủ tiện nghi, quản lý vận hàng chuyên nghiệp, những căn hộ có chất lượng đảm bảo, cung cấp cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng bậc nhất.

KHU ĐÔ THỊ VINCITY QUẬN 9

Dự án VinCity Quận 9 (Vincity Grand Park) nằm tại một trong những khu vực có vị trí đắc địa bậc nhất quận 9 tại Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Dự án chung cư Vincity quận 9 được quy hoạch phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu với tiện ích dịch vụ đầy đủ tiện nghi, quản lý vận hàng chuyên nghiệp, những căn hộ có chất lượng đảm bảo, cung cấp cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng bậc nhất.

Cư dân tại VinCity Quận 9 sẽ được cung cấp hệ thống tiện ích thiết yếu như:

  • Y tế, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ.
  • Trường học cây xanh, cảnh quan, mật độ xây dựng từ 20 đến 25%.
  • Trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích.
  • Phân khu: khu cao tầng Vincity và khu thấp tầng Vinhomes.

ĐẠI ĐÔ THỊ VINCITY ĐẲNG CẤP SINGAPORE VÀ HƠN THẾ NỮA

VinCity là những thành phố văn minh, hiện đại được quy hoạch mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Không chỉ sở hữu những tiện ích dịch vụ mang lại cuộc sống lý tưởng cho người dân như ở Singapore, VinCity Grand Park còn lần đầu kiến tạo những đại tiện ích độc đáo như công viên rộng lớn, siêu thị, bệnh viện, trường học liên cấp.

VinCity Quận 9

Hiện chủ đầu tư Vinhomes đang có các động thái để chuẩn bị cho mở bán dự án khu đô thị Vincity đợt đầu tiền với 10.000 căn hộ cho người dân.

Cơ hội ngay trước mắt, bạn đã sẵn sàng nắm chìn khóa vàng để sở hữu ngay căn hộ Vincity? CLICK để khám phá thêm thông tin tại đây: https://recocorp.vn/du-an/vincity-quan-9/

HOTLINE: 0918.541.357 để được nhận tư vấn trực tiếp và nhanh nhất.