Cận cảnh giày bóng đá Adidas F10 TF và AG màu pink-white-blue mới

Cận cảnh giày bóng đá Adidas F10 TF và AG màu pink-white-blue mới

Tháng 6 vừa qua, Adidas đã ra mắt một loạt mẫu giày bóng đá chính hãng mới, với ngôn ngữ thiết kế mới mẻ. Trong đó dòng giày bóng đá Adidas F50 cũng bước sang một trang mới với một diện mạo nổi bật và bóng bẩy hơn. Các chi tiết trơn, một màu trên phần upper đã dần được thay thế bởi các mũi tên cách điệu.

Giay bong da Adidas Tribal pack (1)

Tháng 7 vừa qua, Adidas đã trình làng bộ sưu tập giày bóng đá Adidas Tribal pack, nổi bật nhất là mẫu Adidas F50 màu hồng kết hợp trắng và xanh. Đây là dòng giày tốc độ, được sử dụng bởi các cầu thủ tấn công siêu hạng như Messi, Luis Suarez, James Rodriguez, Van Persie, Robben…

Adidas F50 pink white blue

Phân khúc được sử dụng rộng rãi nhất chính là người đàn em Adidas F10, đặc biệt là các phiên bản Adidas F10 AGAdidas F10 TF, do đặc thù phù hợp với điều kiện sân bãi ở Việt Nam.

Adidas F10 AG Pink White Solar Blue

Adidas F10 TF Pink White Solar Blue

Đối với mẫu giày bóng đá Adidas F10 TF, kết cấu đinh TF hoàn toàn mới, gồm hệ thống đinh hình trụ tròn hoặc elip, phân bố theo vùng, độ dài khoảng 1–3 mm, góc đứng các đinh này không giống nhau giúp phân bố lực đều hơn.

Adidas F10 TF Pink White Solar Blue

Phần đế của giày bóng đá Adidas F10 được làm từ cao su tổn hợp rất chắc chắn, hầu như không có hiện tượng mòn đế. Đế giày được thiết kế cách điệu với 2 màu hồng và xanh.

Phần upper đươc làm từ chất liệu tổng hợp, có đặc tính mềm mại nhưng chắc chắn, cho sự êm ái và thoải mái tốt nhất, độ bền cao, trọng lượng nhẹ, dễ lau chùi, ma sát tốt với trái bóng, hỗ trợ khống chế bóng.

Adidas F10 TF Pink White Solar Blue

Đối với mẫu giày Adidas F10 AG, chỉ khác các chế tạo đế giày, đinh theo kiểu AG truyền thống của Adidas, gồm có 7 đinh ở phần gót, và 15 đinh ở phần từ lòng bàn chân đến ngón chân. Cách đinh này hình lục giác hoặc tam giác, mặt đinh có các đường xẻ rãnh, răng cưa giúp tăng độ bám sân.

Adidas F10 AG Pink White Solar Blue

Trọng lượng của một chiếc giày bóng đá Adidas F10 vào khoảng 270–285 grams, tùy theo size. Độ bền có thể lên tới 1.5–2.5 năm nếu bảo quản tốt. Giá của một đôi Adidas F10 vào khoảng 1.5–1.9 triệu VND, rất phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người chơi bóng phong trào ở Việt Nam. Phân khúc cao cấp nhất là Adidas F50 không có mẫu đinh TF và giá cao, còn Adidas F30 ít được lựa chọn hơn vì người chơi bóng có xu hương sử dụng một đôi F10 hoặc cố găng lên đời lên F50.

RidiMax Duc

Bình luận

Các bài viết cùng chuyên mục

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.