Giày bóng đá Adidas Predator Absolado Instinct : một thế hệ mới

Giày bóng đá Adidas Predator Absolado Instinct : một thế hệ mới

Tại sự kiện World Cup 2014 này, dòng giày bóng đá Adidas Predator đánh dấu cột mộc 20 năm xuất hiện trên thị trường cùng với Nike Tiempo. Adidas Predator đã trải qua nhiều thế hệ, thường xuyên được sử dụng bởi các tiền vệ nổi tiếng tài hoa như Zidane, Beckham, Kaka, Ozil… Tháng 5 năm 2014, giày bóng đá Adidas Predator LZ II đã kết thúc vòng đời sản phẩm, cái tên thay thế là người đàn em Adidas Predator Instinct mang phong cách thiết kế mới.

Adidas Predator Instinct 2014 World Cup Battle

Thế hệ mới nhất này có 4 phân khúc là giày bóng đá Adidas Predator Absolado Instinct, Adidas Predito Instinct, Adidas Predator Absolion Instinct và Adidas Predator Instinct.

Giay bong da Adidas Predator Instinct World Cup 2014

Màu đầu tiên của Absolado Instinct dành cho World Cup 2014 gồm có trắng và đen tương phản khiến chúng trở nên nổi bật hơn, và rất phù hợp với slogan ” All in or nothing” trong chiến dịch World Cup. Mỗi chiếc giày được phân bổ đúng 50% diện tích bề mặt cho màu đen, 50% diện tích cho màu trắng.

Giay bong da Adidas Predator Absolado Instinct TF

Giày bóng đá Adidas Predator Absolado Instinct mới xuất hiện mẫu dành cho sân cỏ nhân tạo đinh TF và sân cỏ thật đinh FG, chưa có thông tin về các loại đinh khác là SG và AG.

Giay bong da Adidas Predator Absolado Instinct FG World Cup 2014

Đế của giày bóng đá Adidas Predator Absolado Instinct TF làm từ TPU (thermoplastic polyurethanes), một loại nhựa tổng hợp dẻo, đúc nhiệt, độ bền cao, phần ngoài chắc chắn, phần trong thì mềm, tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân.

Giay bong da Adidas Predator Absolado Instinct TF

Trọng lượng của Absolado Instinct dự kiến vào khoảng 220 – 250 grams. Cấu tạo phần upper từ sợi tổng hợp chống nước, tạo độ bền rất tốt cho chiếc giày, nếu được bảo quản tốt Absolado Instint chắc chắn phải có tuổi thọ trên 1.5 năm. Các chi tiết hỗ trợ kiểm soát bóng trên bề mặt giày lại làm từ da thật,

Giay bong da Adidas Predator Absolado Instinct TF

Đây là phân khúc giày bóng đá phổ biến nhất vì mang đầy đủ dáng cấp cao cấp, bộ bền cao, thiết kế đẹp mắt nhưng giá lại mềm.

RidiMax Duc

Bình luận

Các bài viết cùng chuyên mục

Like what you read? Give RidiMax Duc a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.