Sửa chữa máy phay CNC Makino V55 lỗi bộ làm mát trục chính

RITECH đã sửa chữa máy phay CNC Makino V55 tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội bị lỗi bo mạch bộ chiller làm mát trục chính cho máy CNC của Daikin thành công . Ban đầu bộ làm mát này có hiện tượng chập chờn bị lỗi tắt đi lại chạy lại được sau lâu dần thời gian bị lỗi nhiều hơn và cuối cùng là chết hẳn không thể chạy được nữa làm máy bị báo động không thể vận hành được. Bộ làm mát trục chính là 1 phần rất quan trọng của các máy phay CNC chạy trục chính với tốc độ cao mà không có dầu làm mát đi qua bộ làm mát để làm mát trục chính thì trục chính sẽ bị nóng lên rất nhanh và gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Liên hệ ngay trưởng phòng kỹ thuật Mr Kiên 0979578581 để được hướng dẫn khắc phục tại chỗ và đặt lịch kiểm tra máy.

RITECH là đơn vị số 1 Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy CNC. Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa máy phay CNC Makino bị các lỗi như lỗi servo điều khiển các trục X, Y, Z bị báo lỗi không di chuyển được, lỗi bộ spindle điều khiển trục chính không quay được, lỗi nguồn cấp cho bộ máy tính hoặc lỗi nguồn cung cấp DC link cho servo và amplifier, không lên màn hình không khởi động được máy CNC, không truyền được chương trình từ máy tính đến máy CNC và ngược lại…

RITECH với đội ngũ chuyên gia phần cứng điện tử, cơ khí, phần mềm tốt nghiệp các trường đại học trong cả nước lâu năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy CNC trực tiếp sửa chữa không qua trung gian nên đảm bảo khắc phục các lỗi 1 cách nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng.

RITECH còn cung cấp các vật tư thay thế với trường hợp hỏng hóc cháy nổ quá nặng như các bộ Servo điều khiển các trục X, Y, Z, các bộ Spinder Amplifier điều khiển trục chính, các bộ nguồn power unit cho main master hay các bộ nguồn Power supply cung cấp DC link cho Servo Amplifier và Spindle Amplifier, Động cơ servo, Vitme, Vòng bi, Board mạch điều khiển, Board mạch IO, main máy tính, màn hình LCD hiển thị…

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY CNC CỦA RITECH

✓ Kỹ sư sửa chữa trải qua các khóa huấn luyện nâng cao kỹ thuật sẽ phục vụ chu đáo và chất lượng

✓ Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp

✓ Chi phí sửa chữa hợp lý

✓ Linh kiện sửa chữa luôn có sẵn , linh kiện thay thế hoàn toàn mới 100%

✓ Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa lâu dài

với phương châm gọi là có, xử lý nhanh gọn, hướng dẫn tận tình, thời gian bảo hành dài và đặc biệt là giá thành rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP RITECH

Kỹ thuật : Mr Kiên 0979578581

Add: Số 43, ngõ 467 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Email: ritech.vn@gmail.com

Website: igbt.com.vn/ ritech.vn