Dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam chất lượng

Hiện nay, nhu cầu ship hàng Nhật về đang ngày càng lớn nhất, tập trung chủ yếu ở đối tượng là các bạn trẻ, chủ shop buôn hàng Nhật. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn dịch vụ ship hàng Nhật uy tín và hiệu quả nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ ship hàng Nhật

Hàng Nhật hiện nay bất kỳ ai cũng có thể tự mình đặt mua rồi chuyển về trong nước thông qua các website thương mại điện tử nổi tiếng ở Nhật như Amazon, Rakuten, Yahoo… Tuy nhiên, đứng trên phương diện bạn là 1 cá nhân muốn mua hàng Nhật với nhu cầu phát sinh không thường xuyên thì chi phí để vận chuyển hàng về Việt Nam là vô cùng đắt đỏ. Để tiết kiệm chi phí nhất thì cách tốt nhất đó là nhờ thông qua đường xách tay, bạn bè người thân… Thế nhưng cách này lại gặp trở ngại đó là phụ thuộc vào lịch trình của người thân và đôi khi bên Nhật có đợt giảm giá bạn lại không có người để mua hộ hàng thì sẽ rất mất công. Một cách nữa đối với cá nhân đó là sử dụng dịch vụ ship hàng từ chính đơn vị bán hàng tại Nhật để họ chuyển hàng về nước cho chúng ta. Cách này thì hầu như không ai làm là bởi chi phí đắt đỏ đôi khi còn lớn hơn cả tiền mua hàng.

Nếu bạn là chủ shop buôn hàng Nhật thì nhu cầu phát sinh lượng hàng nhập về là khá lớn và thường xuyên. Khi đó, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ Cargo hoặc xách tay để kéo hàng vềnước với chi phí càng rẻ khi số lượng hàng càng lớn. Nhược điểm của cách này đó là đôi khi bạn do bạn quá mải buôn bán mà không thể sát sao với lịch trình hàng về được. Một điểm nữa đó là đối với số lượng hàng lớn thì rủi ro khi đi đường là khá cao. Các loại rủi ro mà hàng của bạn có thể gặp phải như hỏng hóc, hải quan bắt, hàng thất lạc… và thủ tục giải quyết những việc này khá mất thời gian đôi khi còn ảnh hưởng trực tiếp tới việc buôn bán của bạn.

Nắm bắt được các khó khăn đó mà các đơn vị chuyên ship hàng Nhật đang ngày càng được mở rộng về phạm vi và quy mô. Họ có những ưu điểm hơn 2 đối tượng trên là bởi các đơn vị này được chuyên môn hóa cho các hoạt động vận chuyển nên họ nắm được các đầu mối nhập hàng, đơn vị chuyển hàng uy tín cũng như các mối quan hệ với cán bộ ở sân bay. Từ đó, khi bạn làm việc thông qua các đơn vị này thì hàng hóa sẽ được đảm bảo hơn so với việc một mình một ngựa nhập hàng về. Chi phí khi làm qua các đơn vị chuyên ship hàng cũng khá đa dạng bởi mỗi nơi đều có cách tối ưu mối quan hệ giữa thời gian-chi phí-chất lượng hàng khác nhau nhưng nhìn chung đều ở mức chấp nhận được bởi vì khối lượng hàng mỗi lần về của các đơn vị này đều rất lơn lên tới hàng tấn cho nên chi phí sẽ được tiết kiệm một cách tối đa so với việc chỉ chuyển một vài kiện hàng đơn lẻ về.

Vậy nên sử dụng dịch vụ ship hàng nào tốt

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị ship hàng Nhật đang hoạt động nhưng tựu chung lại thì dịch vụ chuyển hàng từ Nhật của công ty cổ phần quốc tế Samurai là có chất lượng tối ưu hơn cả. Có thể kể ra một số ưu điểm của đơn vị vận chuyển này như sau:

  • Tập trung vào vận chuyển hàng Nhật nên đảm bảo được luồng hàng về đúng hẹn.
  • Chi phí vận chuyển của Samurai hiện đang ở mức khá thấp so với thị trường với chỉ từ 180k/kg.
  • Có chính sách đảm bảo hàng hóa, cam kết đền bù 100% nếu xảy ra mất mát, hỏng hóc.
  • Miễn phí ship hàng nội thành với những đơn hàng lớn.
  • Hình thức vận chuyển bằng đường Cargo với đầy đủ giấy tờ, hóa đơn.

Công ty Samurai chuyên vềdịch vụ ship hàng Nhật giá rẻ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ mang lại. Với phương châm “Niềm tin tạo nên thương hiệu” Samurai đã tạo nên những bước tiến lớn trong việc chiếm trọn niềm tin người tiêu dùng. Bạn hãy đến và cảm nhận dịch vụ vận chuyển của Samurai.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SAMURAI

VP Hà Nội: Số 22, ngõ 543, đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VP TP. HCM: Số 150 Miếu Bình Đông, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

SĐT: 0969.966.644–0946.673.366

Email: dathangnhatban247@gmail.com

Website: http://dathangnhatban.com.vn/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.