Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Khi đất nước bước vào hội nhập toàn cầu, nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam lại ưu tiên dùng hàng ngoại nhiều hơn và các sản phẩm được sản xuất tại Nhật luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong nước bởi có chất lượng cao, độ bền tốt và mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, để tiếp cận được với nguồn hàng Nhật Bản nhiều người đã gặp không ít những khó khăn gây mất thời gian và tốn kém về chi phí. Do đó, để giúp khách hàng thuận tiện và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam đã ra đời.

1. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam?

Việt Nam và Nhật Bản có khoảng cách gần 4.000km, tuy khoảng cách địa lý của hai nước không quá xa xôi nhưng không phải ai cũng có cơ hội được trực tiếp sang Nhật để mua hàng, hoặc nếu có điều kiện thì cũng gặp phải nhiều dào cản như: sự bất đồng về ngôn ngữ, khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ đường đi gây tốn kém về chi phí, hay khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam. Ngoài ra, nếu không tinh ý bạn có thể sẽ mua phải những hàng hóa kém chất lượng bởi hàng giả được trà trộn cùng các sản phẩm chính hãng… nói chung bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và rủi ro nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng. Do đó, có thể nói sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam là giải pháp tối ưu nhất đối với người tiêu dùng.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam?

- Tiết kiệm thời gian

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, các đơn vị chuyển phát nhanh luôn tận dụng tối đa thời gian. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này luôn chú trọng tới việc phát triển mạng lưới, do đó vấn đề giao và nhận hàng được thực hiện thuận tiện, dễ dàng hơn và thời gian chuyển phát cũng nhanh hơn rất nhiều.

Thông thường, thời gian chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày, do đó có thể đáp ứng được nhu cầu giao hàng nhanh của khách hàng.

- An toàn với hàng hóa

Hàng hóa được vận chuyển bởi các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế từ Nhật Bản về Việt Nam đều được đảm bảo an toàn nhất và hầu hết hàng hóa đều có bảo hiểm.

Hàng hóa được các công ty đóng gói theo đúng quy cách của từng mặt hàng nên tỷ lệ bị va đập, hỏng hóc là khá nhỏ. Và trong trường hợp, nếu không may xảy ra sự cố thì khách hàng sẽ được đền bù theo hợp đồng đã kí kết giữa hai bên.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi lộ trình hàng hóa, tình trạng của hàng đang chuyển nên độ an toàn đối với hàng hóa là rất cao, gần như đạt tuyệt đối nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

- Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của các đơn vị vận chuyển không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà còn cả chi phí mua hàng, bạn không cần phải lo lắng tới các chi phí đi lại, ăn ở và những rủi ro có thể gặp phải.

2. Quy trình gửi hàng qua dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Hiện nay, các đơn vị vận chuyển kinh doanh dịch vụ chuyển hàng quốc tế khá nhiều. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định để không phải mất tiền oan bởi các dịch vụ “dởm”, không uy tín.

Được đánh giá là đơn vị hoạt động lâu năm và uy tín trên thị trường chuyển phát nhanh quốc tế, Công ty Cổ phẩn Quốc tế Samurai đang cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam. Quy trình vận chuyển hàng của Samurai được thực hiện khá nghiêm ngặt, tuân thủ theo đúng các quy định để đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất.

Quy trình vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam được thực hiện qua các bước sau:

- Bước 1: Bạn đăng ký dịch vụ chuyển phát của công ty Samurai

Để đăng ký được dịch vụ chuyển phát của công ty, bạn cần truy cập vào địa chỉ:

http://dathangnhatban.com.vn để xem thông tin về báo giá và đăng ký dịch vụ. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Hotline: 0969.966.644 để được tư vấn trực tiếp về cách đăng ký dịch vụ.

- Bước 2: Bạn cung cấp các thông tin liên quan cho chúng tôi

Sau khi đã đăng ký dịch vụ, bạn cần cung cấp các thông tin như:

Tên công ty, tên người gửi, địa chỉ người gửi hoặc địa chỉ công ty

Số bưu cục (Zip code), tên quốc gia

Người liên hệ, số điện thoại người liên hệ

Thông tin cần được cung cấp chính xác của cả 2 bên (người gửi và người nhận)

- Bước 3: Chúng tôi kiểm tra đơn hàng, xác nhận địa chỉ nhận hàng và gửi thông báo lại cho khách hàng

Sau khi đã nhận được đơn hàng của khách, chúng tôi sẽ kiểm tra về các loại hàng hóa có trong kiện hàng. Nếu hàng hóa không có vấn đề gì, chúng tôi sẽ gửi thông báo lại cho khách hàng và bạn cần gửi xác nhận lại lại cho chúng tôi.

Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam để đảm bảo thời gian giao hàng.

- Bước 4: Giao hàng cho khách hàng

Sau khi hàng đã về tới Việt Nam, chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng cho khách hàng. Có 2 hình thức nhận hàng là: nhận hàng tại văn phòng công ty hoặc nhận hàng tại nhà. Tùy theo điều kiện, bạn có thể lựa chọn hình thức nhận hàng phù hợp.

Dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam đã và đang có vai trò rất to lớn trong việc lưu thông, trao đổi hàng hóa giữa hai nước, giúp cho người tiêu dùng trong nước có cơ hội được sử dụng những mặt hàng chất lượng của các nước phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SAMURAI

Địa chỉ: Số 22 ngõ 543 đường Giải Phóng phường Giáp Bát quận Hoàng Mai Hà Nội

SĐT: 0969.966.644–0946.673.366

Email: dathangnhatban247@gmail.com

Website: http://dathangnhatban.com.vn/