Rượu heo 2019 phiên bản heo Đông Hồ: Ấn tượng, ý nghĩa, đặc biệt.

SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO VÀ ĐỘC QUYỀN GIỮA 
RƯỢU XO 15 NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ PHÁP (nhà máy Slaur Sadet) VÀ CHAI HEO ĐÔNG HỒ CÁCH ĐIỆU.

Rượu heo 2019 RoyalRich Heo Đông Hồ: Có 3 lí do để rượu heo royalrich trở thành món quà tết độc đáo, ý nghĩa không thể bỏ lỡ.

  1. Quà tặng ý nghĩa cho sếp, bạn bè hay đối tác, gia đình

Mỗi dịp năm hết tết đến, ai cũng băn khoăn lựa một món quà ý nghĩa, độc lạ mà giá cả phải chăng.

Rượu heo 2019 RoyalRich Heo Đông Hồ chính là món quà phù hợp với mong muốn đó. Với thiết kế đậm truyen thống từ hình tượng chú heo Đông Hồ, chú heo nhà trong văn hóa dân gian vốn mang nhiều ý nghĩa.

Năm kỷ hợi, tặng rượu heo nhà, lại là heo truyền thống sẽ ý nghĩa vô cùng vì tính độc đáo. Hơn nữa heo nhà vốn găn liền với ý nghĩa sung túc, đầm ấm, đoàn tụ, cát lợi cho một năm mới bình an.

Rượu heo 2019 RoyalRich
Rượu heo 2019 Royal Rich ấn tượng
Nắp chai rượu heo royalrich 2019 Heo Đông Hồ

Trong văn hóa dân gian Việt Nam, con lợn được thể hiện qua các bức tranh dân gian Đông Hồ, hình ảnh con lợn hiện hữu trên tấm lịch tường gia đình để thể hiện sự sung mãn, phồn thực, vui vẻ hạnh phúc. Con lợn trong quan niệm văn hóa cổ truyền thuộc dòng Âm ôn hòa nhã nhặn, sinh nở đầy đàn nên yếu tố phồn thực được đề cao trong loại tranh dân gian, chúc tụng năm mới gặp nhiều may mắn, con cháu đông vui, phúc lộc. Bức tranh lợn đàn là biểu tượng của sự sung túc, no đủ, phồn thực.
- Trên mình lợn có vòng xoáy Âm — Dương ngụ ý phát triển, sinh sôi nảy nở

Rượu heo Đông Hồ Royal RIch 2019
Rượu heo 2019 Royal Rich Heo Đông Hồ
Rượu heo Đông Hồ

Từ cảm hứng đó, rượu heo Royalrich 2019 heo Đông Hồ trở thành một chai rượu không những chất, mà còn có đậm bản sắc, ý nghĩa. Tặng rượu heo năm con heo thì còn gì hợp bằng.

Tuyệt phẩm rượu linh vật hình chú Heo Đông Hồ Royal Rich XO 15 năm. Độc quyền thiết kế và đăng ký bản quyền của Doha JSC cho 1 Năm Mới Kỷ Hợi An Nhàn_ Hạnh Phúc!
✈️✈️✈️ Rượu Royal Rich XO Brandy

✅ Quy cách:
🔎Dung tích: 1.0L. 
🔎Nồng độ: 40%
🔎Hàng XO nhập khẩu Pháp, đầy đủ giấy tờ chứng nhận.

💰Giá sỉ tuyệt cho khách đặt cọc sớm!Cao nhất chỉ 1,280,000 đồng.

Giá lẻ 1,600,000 đồng
Www.royalrich.vn
Www.ruouheodongho.com

☎️LH: 0919799288
#ruouheo
#heo
#2019
#quatet2019

2. Sang trọng đẳng cấp

Rượu heo Royal Rich XO 2019 có chất rượu bên trong là XO nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Slaur Sadet Pháp vô cùng nổi tiếng, một trong những nhà máy rượu hàng đầu, mỗi năm xuất hơn 1000 container rượu đi khắp thế giới.

Rượu heo Royal Rich XO 2019 được đóng chai tại nhà máy rượu quốc tê ISC Bình DƯơng, nhà máy đã đóng chai cho rất nhiều thương hiệu rượu lớn.

3. Món quà đốc đáo và đậm bản sắc

Rượu heo Royal Rich 2019 không chỉ đơn thuần là một chai rượu Pháp, với nước rượu XO 15 năm của Pháp nhập khẩu, mà rượu heo Đông Hồ Royal Rich còn là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách văn hóa dân gian Đông Hồ, với những ý nghĩa sâu sắc về sự sung túc, đoàn tụ, tình cảm gia đình.

Tin chắc rằng Rượu Royal Rich heo Đông Hồ 2019 sẽ là món quà tết ý nghĩa và đặc sắc