Rượu Vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria

Ruouvang24H
Oct 22, 2019 · 3 min read

Rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria là một sản phẩm rượu vang đỏ sáng giá của hãng sản xuất Feudi Salentini S.R.L tại nước Ý xinh đẹp. Vùng trồng nho Puglia là nơi sinh trưởng giống nho Primitivo hoàn hảo và làm nên loại rượu vnag này với nồng độ 15%.

Giới thiệu về rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria

Hãng sản xuất Feudi Salentini S.R.L là một trong những hãng rượu vang cực kỳ nổi tiếng tại Ý. Họ đã làm ra hàng nghìn chai rượu vang nổi tiếng thế giới với chất lượng cực kỳ cao cấp, thượng hạng. Nếu bạn chưa từng thử sản phẩm nào của hãng rượu này thì đó quả là một thiếu sót lớn trong cuộc đời. Rượu vang 100 là một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất trong dòng vang đỏ của hãng. Bạn có thể thử để cảm nhận chất Ý tinh tế và sang trọng.

Vị vang Ý luôn mang đến cho người dùng những cảm nhận rất riêng. Nó không quá mạnh mẽ hay đậm vị và mang đến một nét tươi mới, một chút nhẹ nhàng và khó đoán trong hương vị. Rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria sẽ cho bạn sự rõ nét của từng vị hoa quả đặc trưng nhờ nồng độ 15%.

Đặc điểm của rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria

Nồng độ 15% không hẳn là cao nhưng đối với những người có tửu lượng kém thì đây cũng là một vấn đề. Họ sẽ không thể uống được quá nhiều nhưng một vài ly thì vẫn ổn. Uống rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria là để cảm nhận, để thưởng thức chứ không phải để say xỉn.

Khi bạn nếm những ngụm rượu đầu tiên. Vị hoa quả màu đen, đỏ sẽ tấn công vào vị giác như một trận chiến khốc liệt. Có một chút mãnh liệt nhưng không quá mức mạnh mẽ mà khá nhẹ nhàng tạo nên sự tinh tế và sâu sắc khó đoán. Thêm một chút nữa, sau những sự tấn công ban đầu, vị rượu sẽ dịu lại và để bạn thấy rõ từng vị hoa quả trong đó: vị nho Primitivo, vị quả dây tây, vị quả berry, vị quả mận chín, vị tannin mềm và một chút gia vị quyện chặt lại với nhau.

Rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria được sản xuất ra từ vùng nho Puglia dang giá của nước Ý. Nới đây có nhiều giống nho cao cấp khác nhau, diện tích rộng, nho như bạt ngàn, vô tận, không bao giờ hết. Nơi đây là địa chỉ uy tín nhất để các nhà sản xuất gửi gắm sản phẩm rượu vang của mình. Hãng sản xuất Feudi Salentini cũng không ngoại lệ, họ cũng chọn nơi đây làm cơ sở để rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria hình thành và phát triển.

Thưởng thức rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria

Rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria gây ấn tượng với mọi người dùng trên thế giới nhờ vị ngon tuyệt hảo của nó. Đây là một sản phẩm cực kỳ đa năng. Bạn có thể thưởng thức nó cùng bạn bè, người thân trong những bữa tiệc, party như một thức uống bình thường cùng với các loại thực phẩm lý tưởng: thịt bò, hải sản, phô mai,…. Bạn cũng có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu, trong nhà hay ngoài trời. Thưởng thức một mình cũng là một ý kiến hay. Ngoài ra, rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria còn có thể dùng như một món quà tặng sang trọng, ý nghĩa.

Chi tiết liên hệ: https://ruouvang24h.vn/ruou-vang-100-essenza-primitivo
SDT: 0987680116
Email: Ruouvang24h.vn@gmail.com

Ruouvang24H

Ruouvang24h là hệ thống chuyên nhập khẩu và phân phối các loại ✅Rượu Vang(Ý,Chile,Pháp,Mỹ…)✅Bia nhập khẩu(Bỉ,Đức…)https://ruouvang24h.vn/

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade