Crystal Clear Services — Cuộc Cách Mạng Hóa Công Nghệ Dịch Vụ Công Cộng

— Crystal Clear Services (CCS) là gì?:

 • Là một dự án có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ công cộng trong cuộc sống, dự án mang lại một tương lai cách mạng và công nghệ mới nhất từ ngành công nghiệp trực tuyến kết nối đến các dịch vụ ngoại tuyến cho khách hàng.

Trang chủ dự án: http://crystal-clear.io/

— Sản phẩm từ dự án hoạt động ra sao?:

 • Crystal Clear Services (CCS) sẽ hạn chế sự gian lận trong thị trường dịch vụ công cộng đến mức tối thiểu và điều này sẽ giúp tăng độ tin cậy của những người sử dụng hệ thống và thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ chất lượng cao trên thị trường.
 • Sản phẩm của dự án được phát triển với mục đích loại bỏ một số lượng lớn các dịch vụ công cộng thông qua môi giới và giảm thiểu tối đa chi phí tìm kiếm khách hàng. Điều này thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cung cầu giữa khách hàng và bên cung cấp dịch vụ sẽ trở nên hòa hợp và tin dùng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đội ngũ, công nghệ và các thông tin khác từ dự án vui lòng truy cập vào đường dẫn sau: http://crystal-clear.io/Whitepaper_english.pdf

— Sản phẩm từ dự án có lợi ích như thế nào đối với người dùng?:

 • Sản phẩm từ dự án tích hợp các dịch vụ công cộng bằng một ứng dụng trên điện thoại thông minh với các thao tác đơn giản, giao diện dễ nhìn và cực kì dễ sử dụng thậm chí ngay cả những người ít tiếp xúc đến công nghệ cũng có thể dễ dàng thao tác.
 • Các dịch vụ được tích hợp từ sản phẩm như là: dọn dẹp, chăm sóc sân vườn, chăm sóc trẻ em, sửa chữa điện máy, vận chuyển hàng hóa, y tế, chăm sóc sắc đẹp, xây dựng, an ninh v.v…
 • Bên cạnh đó sản phẩm sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp, tận tâm, mức giá phải chăng và minh bạch trong quá trình thực hiện dịch vụ và bạn có thể yên tâm bởi sẽ không có bất cứ trường hợp chậm trễ, nâng giá dịch vụ hay bất cứ phàn nàn phát sinh ngoài ý muốn nào cả.

— Lộ trình dự án:

 • Mục tiêu chính của dự án là đem nền tảng Crystal Clear Services đến với thị trường toàn cầu để nó có thể được sử dụng ở khắp mọi nơi và để cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất. Điều đó sẽ dẫn tới việc các loại tiền tệ crypto trở nên phổ biến hơn và được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

— Làm thế nào để được sử dụng sản phẩm từ dự án?:

 • Để sử dụng sản phẩm thì cần phải sở hữu các thẻ Crystal Clear Token (CCT) được tích hợp thẻ ERC20 của ETH và được phát hành bởi dự án.

— Làm thế nào để được sở hữu thẻ CCT?:

 • Người dùng có thể sở hữu các thẻ CCT thông qua chương trình gây quỹ (ICO).

— Thông tin về chương trình gây quỹ (ICO):

Tổng sản lượng: 10,000,000 CCT và giá cho mỗi thẻ CCT là 0,01 ETH. Xin vui lòng truy cập vào đây để xem thêm thông tin chi tiết và tham gia chương trình gây quỹ: http://crystal-clear.io/

 • Giai đoạn trước ICO (Pre-ICO): Từ 31/07/2017 12:00 UTC đến 07/08/2017 12:00 UTC. Đầu tư trong giai đoạn này sẽ được thưởng thêm 50% số thẻ.
 • Giai đoạn chính của chương trình gây quỹ (ICO): Bắt đầu từ ngày 01/09/2017 12:00 UTC đến 01/10/2017 12:00 UTC
  Thẻ CCT sẽ được bán với các khoản tiền thưởng sau:
  - Giờ đầu tiên khởi động ICO là: 40%
  - Ngày đầu tiên: 30%
  - Tuần đầu tiên: 25%
  - Tuần lễ thứ hai: 20%
  - Tuần thứ 3: 15%
  - Tuần thứ 4: 10%.

Dưới đây là tổng hợp các đường dẫn liên hệ đến với dự án:

— Trang chủ: http://crystal-clear.io/

— Sách trắng: http://crystal-clear.io/Whitepaper_english.pdf

— Facebook dự án: https://www.facebook.com/CCSer/

— Twitter: https://twitter.com/CCS_Crystal

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — -

My profile on Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1003131