Rivetz — Mã Thông Báo Bảo Mật Cung Cấp Bằng Chứng An Ninh Trên Điện Thoại

Bảo mật an ninh tối đa an ninh trên điện thoại:

  • Hầu hết hiện nay mỗi người chúng ta đều sử dụng cho riêng mình một chiếc điện thoại thông minh cho công việc và liên lạc hằng ngày. Có những dữ liệu quan trọng và cấp thiết mà chúng ta phải lưu trữ trên điện thoại. Điều đó đã làm cho những kẻ gian nhắm đến và đánh cắp các dữ liệu quan trọng trên chính chiếc điện thoại của mình bằng cách cài ẩn những mã độc vào ứng dụng để khi tải về những mã độc ấy chạy ngầm bên trong ứng dụng và âm thầm đánh cấp thông tin và dữ liệu trên điện thoại của chúng ta.
  • Dự án đã nhắm đến mục đích này và đã nghiên cứu cải tiến độ bảo mật trên điện thoại thông qua môi trường thực hiện đáng tin cậy bằng cách cung cấp các bằng chứng xác thực an ninh và bảo mật dựa trên nền tảng chuỗi khối và cho ra mắt sản phẩm mang tên Rivetz cùng đó là các thẻ RvT được tích hợp thẻ ERC20 từ Ethereum.

Trang chủ dự án: https://rivetzintl.com/

— Sản phẩm của dự án có tác dụng gì?:

  • Sản phẩm của dự án là một phần cứng riêng biệt được cài tích hợp trên điện thoại được gọi là “vault”. Đó chính là nơi Rivetz hoạt động để quản lý cho dữ liệu cùng với các thông tin khác của bạn trên điện thoại được an toàn.
  • Sản phẩm hoạt động dựa trên công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay đó là công nghệ chuỗi khối, công nghệ này sẽ thực hiện việc mã hóa với một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau và mở rộng theo thời gian. Điều này sẽ khiến cho kẻ gian cố gắng truy cập và đánh cắp dữ liệu của bạn là điều hết sức khó khăn và hoàn toàn không khả thi.

— Lý do nghiên cứu và phát triển dự án công nghệ RvT:

  • Những cuộc tấn công vào các thiết bị điện tử nhằm đánh cắp dữ liệu và chiếm đoạt tài sản không còn là điều gì đó quá mới mẻ và xa lạ với thời đại hiện nay. Nguyên nhân dẫn đến những sự cố đó là do các thiệt bị điện tử hiện tại vẫn chưa tìm ra được giải pháp để giải quyết tình trạng đó. Thật đáng mừng vì ngay thời điểm này dự án Rivetz đã kịp thời nhanh chóng đưa ra được giải pháp để giải quyết những vấn đề còn tồn động đó. Ngoài ra, dự án còn có những ý tưởng đổi mới để phát triển dịch vụ thanh toán tiện ích cho các thiết bị điện tử trong tương lai nhằm mục đích phân cấp cho thiết bị với một cơ chế trong việc thu thập cung cấp dịch vụ.

Bạn có thể xem chi tiết hơn về công nghệ và lộ trình phát triển dự án thông qua đường dẫn này: https://rivetzintl.com/rvt-white-paper-1.02.pdf

— Dự án mang lại lợi ích gì cho nhà đầu tư?:

  • Khi sử dụng sản phẩm từ dự án điện thoại của bạn sẽ được sự bảo mật tuyệt đối mà không cần lo ngại gì về vấn đề rò rỉ thông tin hay bị đánh cắp dữ liệu. Từ việc sở hữu các thẻ RvT các nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận thông qua việc trao đổi, buôn bán trên các sàn giao dịch và thỏa thuận trao tay với nhau.

— Làm thế nào để có thể tham gia vào dự án?:

  • Để tham gia và hưởng các đặc quyền từ dự án cần phải nắm giữ các thẻ RvT được phát hành bởi dự án thông qua chương trình gây quỹ (ICO).

— Thông tin gây quỹ phát triển dự án (ICO):

  • Nhằm mục đích phát triển dự án được tốt hơn, nay RvT ra mắt đợt gây quỹ đến các nhà đầu tư với thông tin như sau:

Ngày gây quỹ sẽ bắt đầu vào: 10/08/2017 17:00 UTC

Kết thúc vào ngày: 10/09/2017 17:00 UTC

Tổng xu được lưu hành: 200.000.000 xu RvT

Tổng xu bán ra trong đợt gây quỹ: 70.000.000 xu RvT

Nhận thêm 20% trên tổng số lượng mua vào trước khi số lượng bán ra đạt 7,500,000 RvT.

  • Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về đợt gây quỹ và thông tin về dự án xin hãy truy cập vào các đường dẫn dưới đây:

Trang chủ gây quỹ: https://rivetzintl.com/sale

Trang thảo luận chính thức về dự án: https://bitcointalk.org/index.php?topic=1993109

Sách trắng: https://rivetzintl.com/rvt-white-paper-1.02.pdf

Twitter: https://twitter.com/RivetzCorp

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

My Ethereum address: 0x338c3b82e8b3BA661c3c4b69ED6f3fA1e9C7128E

My profile on Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1003131