Giới thiệu một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Hiện nay nhu cầu cần thiết kế biệt thự phố khá cao và số lượng khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tham khảo các mẫu biệt thự đẹp một mặt tiền, biệt thự phố hai mặt tiền hay biệt thự pháp là khá lớn. Để đáp ứng nhu cầu trên, bài viết sau đây xin tổng hợp các mẫu biệt thự đẹp hiện đại, biệt thự phố phong cách pháp mà kientrucla đã thực hiện.

Kiến trúc đẹp

Đây là mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại hai mặt tiền kiến trúc biệt thự pháp, các kiến trúc sư của kientrucla đã kế thừa tinh hoa kiến trúc pháp và loại bỏ đi các chi tiết rườm rà bằng các chi tiết phào chỉ thanh mảnh, khiến cho công trình vừa mang phong cách biệt thự pháp nhưng lại có các đường nét của kiến trúc hiện đại. Các ô cửa hình vòng cung là một điểm nhấn của ngôi biệt thự, làm công trình trở lên mềm mại, điệu đà. Cách thức cột tròn tạo điểm nhấn và làm tăng tính uy nghi sang trọng của các mẫu biệt thự hiện đại đẹp 3 tầng, 1 tầng áp mái trên.

Các mẫu biệt thự đẹp hiện đại 4 tầng trên với mặt tiền rộng 8m, sâu 16m. Mặt tiền ngôi nhà được ốp gạch gốm, ngói lợp ngói đỏ Hạ Long,màu đỏ nâu của gạc và màu đỏ của ngói tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng đối với người Việt. Đây là mẫu biệt thự phố nổi bật với phong cách kiến trúc biệt thự phố hiện đại với lan can kính, các ô cửa sổ lớn để tạo tầm nhìn rộng và sân chơi có diện tích sử dụng lớn phía trước nhà. Các cửa tầng 1 luôn được che mưa che nắng bởi mái chéo nhô ra 1m5 vảy từ tầng 2 xuống. Tầng áp mái của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp này được chống nắng bởi các cửa sổ điều hòa không khí, khiến cho khí nóng ngôi nhà luôn được thoát ra ngoài.

Màu sắc trang nhã

Tiếp theo, một trong các mẫu biệt thự đẹp là mẫu biet thu co dien đẹp 3 tầng với sơn tường màu vàng kem kết hợp với đá ốp tường màu nâu đỏ. Các mẫu biệt thự đẹp kiểu dáng Pháp trên loại bỏ chi tiết rườm rà của kiến trúc pháp cổ điển và biến tấu thêm các đường nét khỏe mạnh để tạo ra mẫu biệt thự 3 tầng đẹp thật sự ấn tượng và bắt mắt. Khoảng kính lớn phía mặt tiền chạy thông suốt từ tầng 2 lên tầng 3 tạo điểm nhấn cho ngôi biệt thự, khiến công trình trở lên thanh thoát, phong cách hiện đại, khỏe khoắn. Giàn hoa bằng bê tông tầng 3 cũng là một điểm nhấn của mẫu biệt thự hai mặt tiền trên.

Kế tiếp là mẫu biệt thự pháp 4 tầng ấn tượng với sơn màu trắng kem. Các ô kính mở rộng hết cỡ làm giảm thiểu tính nặng nề vốn có của các công trình kiến trúc biệt thự pháp, khiến ngôi nhà trở lên thanh thoát, tinh tế, trẻ trung. Lan can hoa sắt nghệ thuật là một điểm nhấn khác của mẫu biệt thự phố đẹp trên.

Đường nét tinh tế

Thêm một mẫu thiết kế biêt thự phố hiện đại 3 tầng đẹp của kientrucla được khách hàng yêu thích. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc pháp kết hợp với các đường nét hiện đại, các cửa sổ lớn đón gió và các ban công rộng ngồi hóng gió. Màu sơn chủ đạo vàng kem kết hợp gạch gốm ốp tường màu cam sang trọng đặc trưng của kiến trúc pháp. Các mái chéo có độ dốc lớn khiến ngôi biệt thự thêm hầm hố, ấn tượng. Các mẫu biệt thự đẹp 3 tầng trên đã làm hài lòng khách hàng về công năng sử dụng cũng như hình thức mặt tiền, tạo thành điểm nhấn ở khu phố.

Sau cùng là mẫu thiet ke biet thu dep, hiện đại 3 tầng với ngói tím điệu đà và các ô cửa sổ lớn, mái kính lấy sáng thông suốt từ tầng 1 lên tầng mái. Hàng rào ngôi nhà được làm bằng nhựa giả gỗ thanh mảnh tạo không gian mở cho ngôi nhà. Các ô cửa sổ hình tam giác tầng áp mái giúp điều hòa không khí cho mẫu biệt thự hiện đại đẹp trên. Vốn yêu thích màu tím mộng mơ nên chủ nhà quyết định chọn ngói lợp màu tím để tạo khác biệt với các mẫu biệt thự phố hiện đại xung quanh.

Xin mời click vào link bên dưới để xem thêm các mẫu biệt thự đẹp một mặt tiền, biệt thự phố hai mặt tiền, biệt thự phố phong cách pháp.

Bạn mong muốn có một căn biệt thự phố đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi — cong ty thiet ke noi that, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quí khách hàng, tư vấn hướng dẫn để đem lại một không gian sống tươi đẹp và tầm cỡ.

Website : kientrucla.com

Hotline : 0976450240.

Địa chỉ : 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

J�����hؿ�