Lựa Chọn Sàn Gỗ Cho Người Mệnh Thủy

Thiết kế nội thất hợp phong thủy sẽ mang lại cho gia đình một luồng sinh khí mới, tốt cho sức khỏe, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng như công danh sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy, lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Vì nền nhà mang tính âm, có nhưng tác động lạnh tới bàn chân của con người khi di chuyển. Khi lắp đặt sàn gỗ, ta sẽ giúp nền nhà trở nên ấm áp và thân thiện với tự nhiên cũng như cuộc sống của con người. Tuy nhiên, để lắp đặt hợp phong thủy nhất, chúng ta cần lựa chọn cho phù hợp với mệnh của gia chủ.

Lựa Chọn Sàn Gỗ Cho Người Thuộc Mệnh Thủy

Mệnh Thủy mang tính nước, chính vì vậy, màu sắc phù hợp nhất với mệnh Thủy chính là màu xanh nước biển sẫm hay màu đen. Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài có màu sắc đặc biệt phù hợp với từng mệnh trong phong thủy để khách hàng lựa chọn. Mệnh Kim sinh Thủy nên bạn cũng có thể lựa chọn sàn có màu sáng như màu trắng, ánh kim và bạn cần tránh những màu sắc khắc với Thủy như màu nâu, vàng đất.

Ngoài yếu tố màu sắc, bạn cũng cần chú ý tới kiểu dáng vân gỗ để phù hợp với phong thủy nhất. Với vân gỗ, bạn không nên chọn vân quá sần hay quá trơn. Và loại vân gỗ có họa tiết uốn lượn tự nhiên như những con sóng nhỏ là loại vân thích hợp với mệnh Thủy bởi sự phù hợp, bổ trợ cho nhau.

Chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh MỘC

Cách chọn sàn gỗ cho người mệnh thủy

Ván sàn gỗ công nghiệp đang là xu hướng lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây, được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất. Từ đó việc lựa chọn sàn gỗ theo phong thủy cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu bởi chúng không chỉ mang lại thính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà mà còn đem lại sự thịnh vượng cho gia đình.

Lựa Chọn Sàn Gỗ Cho Người Thuộc Mệnh Thủy

- Đặc điểm của những người có mệnh Thủy

Trong 5 ngũ hành thì người mệnh Thủy là người dịu dàng, khéo léo trong cuộc sống, họ có cách ứng xử với các mối quan hệ một cách thông minh. Chính vì điều đó mà họ luôn được mọi người quý mếm, công việc và gia đình của họ luôn thuận lợi.

Vậy trong phong thủy lựa chọn sàn gỗ nào phù hợp nhất cho người mệnh Thủy, làm sao khi sử dụng sàn gỗ họ luôn cảm nhận được sự thoải mái.

- Ván sàn gỗ cho người mệnh Thủy

Để có được cảm giác thoải mái trong không gian ngôi nhà người mệnh Thủy, người thiết kế phải xác định được tính cách cũng như sở thích của chủ nhà. Vì những người mệnh Thủy, họ thường thích tươi mát, vĩnh cửu và màu xanh nước biển được xem là phù hợp với người mệnh Thủy nhất.

Lựa Chọn Sàn Gỗ Cho Người Thuộc Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là những rất giàu cảm xúc và cởi mở, họ thích những mẫu sàn có tông màu nhẹ nhàng, hoa văn đơn giản, không quán rối mắt. Về phong thủy thì người mệnh Thủy có thể lắp đặt sàn gỗ công nghiệp có hoa văn uốn lượn tự nhiên, kiểu này hợp với những người thích phong cách cổ điển hơn là hiện đại.

Ván sàn gỗ có màu nhân tạo là những loại được nhập khẩu từ nước ngoài chính hãng, chúng được phủ một lớp mặt nạ màu phong thủy để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Để chọn mua được ván sàn gỗ chính hãng cao cấp thì bạn cũng cần phải tìm được địa chỉ mua hàng đáng tin cậy. Có như thế, quá trình sử dụng sản phẩm mới thực sự hiệu quả và cho thời gian lâu bền nhất.

CÔNG TY TNHH XNK SÀN GỖ NHÀ RỒNG

Địa Chỉ: 55 Nguyễn Tư Giãn, P.12, Q.Gò Vấp, HCM

Điện Thoại: 08 62718 666–0918.761.953–0989.677.795

Email: sangonharong@gmail.com

Website: http://sangonharong.vn/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.