Sữa Meiji dạng bột và dạng thanh thì có gì khác nhau? Tại sao nên chọn dạng thanh thì hơn?

Như chúng ta đã biết ngoài sữa Meiji dạng bột ra còn có dạng thanh nữa. 2 dạng sữa của Meiji đều rất được ưa chuộng. Vậy dạng bột và dạng thanh thì có gì khác nhau trong công thức sữa không? Nên chọn loại nào thì tốt hơn.

Câu trả lời cho bạn đó là công thức sữa của Meiji dạng thanh và dạng bột là như nhau nhé nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn bất kì loại nào cho bé yêu nhà mình. Có khác chăng chỉ là khác dạng sữa mà thôi.

Sữa meiji bột có thìa đong sữa đi kèm
  • Sữa Meiji bột thì tơi, mịn, xốp giống như những loại sữa khác. Sản phẩm đóng hộp 800g (đối với Meiji số 0) và 820g (đối với sữa Meiji số 9), đi kèm hộp có thìa đong sữa bên trong.
  • Sữa Meiji thanh thì mỗi thanh được bọc bên ngoài là 1 lớp túi. Mỗi thanh có khối lượng 27g (với Meiji số 0), 28g (với Meiji số 9). Mỗi thanh chia làm 5 viên. Sữa nén lại thành tưng viên, mỗi viên pha được 40ml sữa. Khi pha chỉ cần xé túi, lấy ra số viên cần pha là được.

Chính bởi ưu điểm: gọn — nhẹ — tiện nên Meiji thanh có phần được chuộng hơn so với meiji bột: Tiện trong khâu bảo quản, pha sữa, đong được chuẩn xác lượng sữa cần pha, lại tiện trong việc cầm gửi cô giáo để pha cho bé khi bé đi nhà trẻ hoặc cầm mang theo mỗi khi cho bé đi xa, không cồng kềnh, lích kích như sữa dạng bột.

Sữa meiji dạng thanh có 5 viên/thanh

Một vài ưu điểm nổi bật của sữa Meiji đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đó là:

  • Sữa mát, chống táo bón tốt, giúp bé dễ hấp thu dinh dưỡng, đào thải chất dư thừa ra ngoài.
  • Vị sữa nhạt, mát dễ uống được nhận xét là giống tương đương như sữa mẹ.
  • Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện về các mặt: thể chất, trí tuệ, hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa,…
  • Giúp bé phát triển đồng đều, tránh nguy cơ béo phì,…
  • Đặc biệt phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ dưới 3 tuổi.

Vì sao lại có những ưu điểm nổi bật kể trên, hãy tham khảo ngay bài viết “Đánh giá sữa Meiji đối với sự phát triển toàn diện của bé” để xem đầy đủ thành phần dinh dưỡng của sữa, công dụng của từng loại đối với sức khỏe và sự tăng trưởng phát triển của cơ thể trẻ.