Giới thiệu 3 mẫu đồng hồ Wenger Thụy Sỹ hot nhất 2017

30/08/2017 17:08 +07

TrueType, exact and real practices to ba specialities of the corporation the Swiss Swiss companies that the Wenger to the success and the current of the following design below

TrueType, exact and realtor are three specifications of the principal coeur . There are no longer you when the Wires Swiss Military Company of the Wires Swiss Military of the Swiss Army of the Swiss Army of the Swiss Army of Swiss Sisters, the Wenger Swiss Army,

1, Đồng hồ Attitude Chrono

Wenger Wiring Chrono the main as the lines of the lines of the line of the product of the leading line of the Wenger for the design and feature. Flat phẳng mặt không vỏ không gép mạ PVD đen làm nổi bật những chi tiết trên mặt đồng hồ với màu kim và màu thời gian, kim giây màu đỏ. Được trang 42mm theo phiên bản và 45mm cho phiên bản Chronograph, mẫu đồng hồ có lịch sử, trẻ trung và năng động. Dây đeo sử dụng chất liệu mang lại vẻ sang trọng, linh hoạt cho người đeo.

Đây là mô hình sản phẩm chất lượng thạch anh của Thụy Sỹ, đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của chiếc Wenger Commander ngay trong những điều kiện khắc nghiệt. Chính sách bảo hiểm của hãng lớn nhất lên đến 3 năm, duy nhất trong thương hiệu Thụy Sỹ, mang lại sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.

2, Đồng hồ Wenger Roadster Black Night

Wenger mô tả đồng hồ biểu tượng của mình với sắc đẹp xinh đẹp ở cả máy bán hàng, dây đeo và mặt nạ chính xác, chính là Wenger Roadster Black Night, chiếc xe được ưa chuộng hàng đầu của Wenger. Trang thép mặt trời không có kích thước lớn đến 45 mm, giống như Đêm Đen Đen Roadster giống như hộp bí ẩn của các nhà máy. Trọng lượng 101,7 gram tạo cảm giác mạnh mẽ, khi sử dụng cầm tay.

Top danh tiếng của hình này là dây cao su mang lại cảm giác thể thao khỏe khắn cho người đeo. Trong số các phiên bản đặc biệt có sẵn cho đường chân trời và bố trí băng chuyền thoả thích hợp với những người hay di chuyển. Mẫu đồng hồ cao cấp cho nam Wenger Roadster Black Night cũng được trang bị bộ thạch anh Thụy Sĩ đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao, độ bền khi hoạt động trên nhiều địa điểm.

3, Đồng hồ Wenger Seaforce

Siêu thứ ba của Wenger là sản phẩm mẫu của Seaforce. Được thiết kế để chống lại các trường hợp nghịch lý từ môi trường, Seaforce thuộc dòng Seaforce được mệnh danh là Wider lớn của hãng lớn nhất của hãng. Giữa trẻ trung khiến Seaforce được yêu thích với cả đam mê và những chàng trai công sở.

Wenger Seaforce tập hợp bộ sưu tập có kích thước không quá lớn, chỉ 43mm, độ phóng xạ nước của bạn lên đến 200m. Con số này sẽ giảm xuống trong chronograph bản 3 kim mặt đen hoặc xanh dương. Mô hình này được đưa ra cho lĩnh vực với các phiên bản của da, dây kim loại và silicon dây đeo.

Những mẫu đồng hồ Wenger sẽ không bao lên hành tới 3 năm, thời gian bảo hành dài nhất trong Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ. Kiểu Wenger được ưu tiên bởi sự hợp nhất giữa vẻ đẹp thể hiện, tính năng của chiếc đồng hồ có thể thao tác với lịch sử của mẫu bộ sưu tập cho các công ty sử dụng.