SO SÁNH CÁC LOẠI CỔNG XẾP ĐANG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Cổng xếp inox

Trong thời buổi hiện đại, xã hội phát triển lên tầm cao mới thì các cao ốc văn phòng, tòa nhà, chung cư căn hộ cao cấp, các cơ quan, xí nghiệp, ngân hàng mọc lên như nâm thì nhu cầu sử dụng cửa cổng xếp tăng lên đáng kể vì đây là bộ phận không thể thiếu cho cổng rào phía trước toàn nhà, công ty.

Cổng xếp không chỉ dung để bảo vệ, phân chia ranh giới mà còn là sản phẩm mang giá trị tôn vinh vẻ đẹp cũng như độ sang trọng cho toàn nhà, công ty của chúng ta.

Cửa cổng xếp du nhập vào Việt Nam vào những đầu năm 2001, khi công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước diễn ra mạnh mẽ, hội nhập với nền Kinh tế thế giới.

Xuất xứ cửa cổng xếp từ Đài loan nhập khẩu 100% về Việt nam lắp đặt. Dần dần ngày nay cửa cổng xếp không còn là sản phẩm xa xỉ, khó sản xuất như trước. Các sản phẩm cửa cổng xếp nhập khẩu từ Trung Quốc, và Việt nam cũng đầu tư sản xuất các mặt hàng Cổng xếp chất liệu Inox và Sắt. Riêng cổng xếp hợp kim nhôm vẫn phải nhập khẩu là chính.

Cửa cổng tự động sử dụng motor cổng xếp không ray thông mình điều khiển từ xa bằng remote rất tiện lợi, Có hệ thống đèn báo xung quanh cổng, màn hình Welcome tạo nên sự chuyên nghiệp cho công trình của mình.

SO SÁNH GIỮA CỔNG XẾP INOX VÀ HỢP KIM NHÔM

Ngày nay, chất liệu inox được ứng dụng rất nhiều vì độ bền, thẩm mỹ và sang trọng của nó mang lại. Cổng xếp Inox có 2 loại với tên gọi theo chất lượng theo thành phần Inox là Cổng xếp Inox 304 và cổng xếp Inox 201. Sự khác nhau cơ bản của 2 dòng inox này là độ bên với thời tiết, không rỉ sét,…Tuy nhiên cổng inox chỉ có 1 màu duy nhất là màu bóng của Inox. Cổng xếp hợp kim nhôm có ưu điểm là màu sắc đa dạng, mẫu mã cũng nhiểu hơn tuy nhiên độ bền không cao bằng inox do đặc tính Nhôm dẽ Giòn, gãy hơn.

Nguồn: cuacuonsg.com

Like what you read? Give cuacuondien a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.