Tham khảo máy lọc nước nano Sunny-Eco Super9F

Trên thị trường máy lọc nước gia đình có rất nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước nano dưới nhiều tên thương hiệu khác nhau đa dạng vềmẫu mã, chủng loại,kích thước, tính năng và giá tiền khiến cho khách hàng sử dụng cảm thấy hoa mắt và thấy bối rối khi lựa chọn máy lọc nước.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình nano Sunny-Eco Super 9F sau

Đây là dòng sản phẩm thế hệ mới nhất, được sản xuất trên dây truyền hiện đại với lõi lọc nước nano NM. Cũng giống như các máy lọc nước khác trong bộ sản phẩm máy lọc nước gia đình của Sunny-Eco, chiếc máy này không những đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi hiện diện trong căn nhà của bạn.

Những ưu điểm vượt trội của chiéc máy này phải kể đến:

- Máy lọc nước mà không dùng điện do hoạt động không cần máy bơm mà dựa vào áp lực nước

- Super 9F lọc nước mà không tạo ra nước thải. Nước đầu vào bao nhiêu, nước đầu ra bấy nhiêu nên tận dụng được tối đa trữ lượng nước

- Máy lọc nước mà không cần tia UV do bản thân lõi lọc nano có khả năng tự diệt khuẩn, kể cả vi khuẩn chịu nhiệt đồng thời ngăn không cho vi khuẩn phát triển trong nước

- Sunny-Eco Super 9F lọc nước sạch có thể ăn uống trực tiếp mà không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT

- Nước sau lọc vẫn giữ nguyên được khoáng chất và vi lượng tự nhiên thiết yếu cho cơ thể nên không cần tới lõi tạo khoáng nhân tạo.

Giá máy lọc nước gia đình Super 9F 4.250.000 VNĐ hiện giảm còn 4.090.000 VNĐ.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.