Trang điểm mong manh, quyến rũ cùng 2 sắc son của ngày Valentine

Hút mọi ánh nhìn về phía mình như Phạm Băng Băng quả là đáng ngưỡng mộ, học một phần trong bí quyết của cô ấy cho riêng mình cũng nên thử lắm chứ.

Son cam là xu hướng trang điểm được nhiều hãng mỹ phẩm trên thế giới lăng xê nhiều nhất trong hai năm trở lại đây. Cuối Thu/Đông 2014, màu cam dường như bắt đầu chìm dần so với hồng, đỏ. Nhưng ngay khi Phạm Băng Băng xuất hiện trong vai Võ Mỵ Nương làm say đắm lòng khán giả với màu môi cam sáng, thì ngay tức thì sắc son này lại trở nên náo động các xu hướng làm đẹp của các quý cô. Gương mặt được trang điểm theo tông cam tạo cảm giấc ấm áp vào mùa đông, sắc cam khi lên da cũng không bị xuống màu nhanh như các màu son khác và lại không hề kén da. Trong khi đó, màu son đỏ “quyền lực” với nét quyến rũ khó cưỡng lại vẫn là sắc son không thể thiếu cho buổi tối Valentine hẹn hò.

Son màu cam lì (matte) vừa tôn da lại vừa phù hợp với kiểu trang điểm mắt nhũ nhẹ nhàng.

Để làm bật lên vẻ lộng lẫy trong đêm hẹn hò lãng mạn, bạn hoàn toàn nên chọn sắc hồng đỏ nhung quyến rũ. Với màu mắt nhũ bóng nhẹ, son đỏ hồng sẽ khiến bạn đẹp sang trọng và kiêu sa.

Học cách tô son đỏ hồng thật chuẩn là: dùng chì kẻ viền môi màu đỏ tươi vẽ sẵn những viền cơ bản ở viền môi trên và môi dưới. Bạn cũng có thể học theo thủ thuật kẻ viền “chữ X”. Sau khi nối các đường kẻ viền môi hoàn chỉnh, sau đó dùng son đỏ để tô kín phía trong viền môi. Cùng xem clip để nẵm rõ từng bước cho lớp trang điểm hoàn hảo nhé.

Xem thêm:

Khóa đào tạo day nghe spa uy tín

Khóa hoc xam tham my tại tphcm

Khóa day noi mi Hàn Quốc chuyên nghiệp

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Seo Gà’s story.